Âm Nhạc

Âm Nhạc

Twice đột ngột hủy tất cả các hoạt động quảng bá trong chuyến lưu diễn tại Mỹ

Thụy Hân
Chia sẻ

Thông báo gần đây của JYP về các hoạt động của Twice tại Mỹ gây hoang mang cho người hâm mộ.

Sau thời gian chỉ hoạt động tại Hàn là chính do tình hình dịch bệnh, Twice cũng đã bắt đầu trở lại với chuỗi concert lưu diễn tiếp theo của mình tại Mỹ. Fan đang mong chờ được nhìn thấy nhiều hoạt động quảng bá của nhóm tại Mỹ trong đợt này. 

Tuy nhiên, người hâm mộ chưa vui được bao lâu thì Twice đột ngột hủy tất cả các hoạt động quảng bá tại Mỹ. 

Twice đột ngột hủy tất cả các hoạt động quảng bá tại Mỹ.

Cụ thể, vào ngày 15 tháng 2, JYP Entertainment - công ty chủ quản của nhóm đã thông báo rằng Twice sẽ hủy bỏ tất cả các hoạt động quảng bá của họ trong chuyến lưu diễn tại Mỹ do tình hình COVID-19. 

Công ty đã đăng một tuyên bố chính thức trên trang người hâm mộ của Twice về chuyện này, nó bao gồm nhiều cơ hội gặp gỡ, chào hỏi giao lưu đã được lên kế hoạch trong chuyến lưu diễn Mỹ mới nhất này. 

Twice 

JYP cho biết: "Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự chào đón nồng nhiệt của các bạn khi chúng tôi bắt đầu chuyến lưu diễn tại Mỹ. Vì đây là cơ hội gặp gỡ những người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi ở Mỹ, chúng tôi đã lên kế hoạch ban đầu cho các hoạt động quảng bá và nhiều cơ hội gặp mặt. 

Tuy nhiên, do mức độ nghiêm trọng của tình hình COVID-19, chúng tôi quyết định không còn lựa chọn nào khác ngoài việc hủy tất cả các hoạt động quảng bá, vì sức khỏe của các nghệ sĩ là ưu tiên số một của chúng tôi và phải tiến hành chuyến lưu diễn theo cách an toàn nhất có thể.

JYP Entertainment và các thành viên Twice rất tiếc và đau buồn khi phải thông báo việc này. Tuy nhiên, quyết định này là bắt buộc để có một lịch trình biểu diễn thành công, và chúng tôi mong các bạn thông cảm và thông cảm sâu sắc nhất. Để tận hưởng concert đầy niềm vui một cách an toàn, chúng tôi rất hào hứng và chân thành mong rằng các fan của chúng tôi cũng sẽ quan tâm và giữ gìn sức khỏe".

Twice hiện cũng đã ra sân bay đến Los Angeles để bắt đầu chuyến lưu diễn thế giới thứ tư mang tên III tại Bắc Mỹ của mình. Chuyến lưu diễn bắt đầu vào ngày 15 và 16 tháng 2 tại The Forum ở Los Angeles và nhiều địa điểm khác ở Mỹ. Sau đó, nhóm sẽ thực hiện chuyến lưu diễn Nhật Bản vào tháng 4, với hai buổi biểu diễn tại Tokyo Dome.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Twice! 

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN