Âm Nhạc

Âm Nhạc

Twice, BTS, SNSD và TVXQ lọt top idol được yêu thích nhất 2020 tại Nhật

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Mới đây, LINE Research đã thực hiện một cuộc khảo sát tìm ra các thần tượng được yêu thích nhất Nhật Bản trong năm 2020 và 4 nhóm nhạc Kpop đã lọt vào top 10.

Vừa qua, LINE Research đã thực hiện một cuộc khảo sát tìm ra các thần tượng được yêu thích nhất Nhật Bản trong năm 2020 và 4 nhóm nhạc Kpop đã lọt vào top 10. Sau đó, họ đã tiết lộ toàn bộ kết quả của cuộc khảo sát với ý kiến ​​từ 571,691 người Nhật trong độ tuổi từ 15 đến 69.

Ở BXH các thần tượng nữ được yêu thích nhất Nhật Bản năm nay, Twice đã xuất sắc khi đứng ở vị trí thứ 5 và Girls 'Generation thì dừng chân ở vị trí thứ 7 trong danh sách dù không hoạt động quá nhiều. Được biết, Twice là thần tượng yêu thích số 1 của các cô gái tuổi teen, còn Girls 'Generation đặc biệt nổi tiếng với nam giới ở độ tuổi 40 và 50.

Ở danh sách các nam thần tượng được yêu thích nhất Nhật Bản năm nay, BTS đã thể hiện sự mạnh mẽ của mình ở xứ sở Hoa Anh Đào với vị trí thứ 7 còn tiền bối TVXQ thì đứng ở vị trí thứ 9. Đây là một thành tích khá xuất sắc vì ở đây, các thần tượng nam trong nước khá mạnh và nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả.

Một lần nữa chúc mừng thành tích của cả bốn nhóm nhạc.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN