Âm Nhạc

Tưởng yên ổn, MAMA 2020 lại 'gây sự' với fan BTS

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên MAMA 'quên mất' thành viên Jin của BTS.

Ngày 6/12 vừa qua, lễ trao giải MAMA 2020 đã chính thức diễn ra với không khí "yên bình" hơn dự đoán. Tất cả các chiến thắng đều được trao cho những nghệ sĩ có cống hiến lớn trong một năm vừa qua và điều này đã làm thỏa màn khán giả và người hâm mộ theo dõi trực tiếp chương trình. Tuy nhiên, bầu không khí này đã không thể giữ được quá lâu.

Tưởng yên ổn, MAMA 2020 lại 'gây sự' với fan BTS Ảnh 1
BTS xuất hiện trên thảm đỏ của MAMA 2020.

Cụ thể, trong phần công bố 10 cái tên truyền cảm hứng trong năm 2020, nhà sản xuất của MAMA đã "lấy mất" một thành viên của BTS và thật trùng hợp, chàng trai "xấu số" này tiếp tục là Jin. Họ đã vô tình không đưa anh cả của nhóm vào bức ảnh trên màn hình lớn, khiến khán giả và người hâm mộ vô cùng tức giận vì thái độ thiếu tôn trọng này.

Tưởng yên ổn, MAMA 2020 lại 'gây sự' với fan BTS Ảnh 2
Bức ảnh đầy đủ với bảy thành viên...
Tưởng yên ổn, MAMA 2020 lại 'gây sự' với fan BTS Ảnh 3
...nhưng khi lên trên sân khấu, một thành viên tự động biến mất.

"Con số bảy có gì mà khó thế? Tôi tin rằng đây là tiêu chuẩn mà một lễ trao giải luôn luôn phải nắm giữ", “Chúa ơi, có những tên ngốc ở trường quay… Bảy thành viên là nhiều nhặt lắm sao?”, “Giải thưởng âm nhạc châu Á,... Nếu bạn thậm chí không thể đếm được số thành viên thì bạn đừng tự hào là giải của châu Á.", "Liệu tôi có thể xem một lễ trao giải yên ổn mà không nghe tin về việc họ sẽ ghi thiếu một số thành viên vì điều gì đó không?".

Sau những tranh cãi trên, Mnet đã quyết định bổ sung thêm thành viên Jin vào bức ảnh BTS trong bản chiếu lại của MAMA trên tvN. Đáng nói hơn, đây không phải là lần đầu tiên lễ trao giải này quên mất thành viên của BTS và trùng hợp hơn, vẫn là Jin.

Tưởng yên ổn, MAMA 2020 lại 'gây sự' với fan BTS Ảnh 4
Jin xuất hiện trở lại sau khi MAMA 2020 phát hiện ra lỗi sai.
Tưởng yên ổn, MAMA 2020 lại 'gây sự' với fan BTS Ảnh 5
Tại MAMA 2019, Jin tiếp tục biến mất không rõ lý do.

Hy vọng trong tương lai, BTS sẽ được MAMA đối xử công bằng hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất