Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tung trọn 'vũ đạo ma nữ', Hoàng Yến Chibi khiến fan tiếc nuối vì lý do này

Minh Quân
Chia sẻ

Hoàng Yến Chibi gây chú ý với phiên bản dance cho ca khúc Ừ! Em xin lỗi.

Sau khi ra mắt MV Ừ! Em Xin Lỗi vào ngày 28/11 vừa qua, Hoàng Yến Chibi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Đến hiện tại, MV đã đạt gần 3 triệu view, top 2 trending Tiktok, top 14 trending YouTube. Đặc biệt, nhiều nghệ sĩ, bạn bè và người hâm mộ đã cover lại điệu nhảy, reaction MV, thậm chí là viết lại lời rap trong ca khúc mới của Hoàng Yến.

Tung trọn 'vũ đạo ma nữ', Hoàng Yến Chibi khiến fan tiếc nuối vì lý do này Ảnh 1

Mới đây, Hoàng Yến Chibi đã quyết định tung ra MV Dance Performance như một món quà tri ân đến khán giả. Nữ ca sĩ hi vọng giai điệu vui tươi, bắt tai cùng vũ đạo sôi động của MV sẽ mang đến những phút giây thoải mái cho mọi người sau giờ làm việc hay học tập. 

Trong bản Dance Performance, vẫn là bối cảnh, trang phục của MV chính nhưng Hoàng Yến cùng các vũ công đã mang đến không khí vô cùng mới mẻ, tưng bừng của mùa lễ hội thông qua những điệu nhảy. Hoàng Yến cũng nhận được nhiều lời khen về khả năng vũ đạo ngày càng chuyên nghiệp. 

Tung trọn 'vũ đạo ma nữ', Hoàng Yến Chibi khiến fan tiếc nuối vì lý do này Ảnh 2

Nói về việc chuẩn bị cho MV version Dance, Hoàng Yến cho biết cô chỉ có 2 tuần để luyện tập các động tác. Đến ngày quay cả ekip phải thực hiện hơn 10 lần mới có thể hoàn thành. Với Hoàng Yến, trong bài nhảy không có động tác khó nhất nhưng cả bài… khó đều. 

Yến đã luôn cố gắng và nghĩ trong đầu rằng mình phải nhảy thật tốt trong lần này. Yến có thêm động lực để tập nhiều hơn, gần như ngày nào mình cũng tập gần 8 tiếng, 2 tiếng với biên đạo, còn lại là tự tập và có chị Cá cùng chuốt bài cho. Không chỉ vậy mà còn có đạo diễn “doạ” nữa, nếu check clip nhảy không đẹp thì thôi khỏi quay MV nên sợ lắm phải ráng thôi (cười)” - Hoàng Yến chia sẻ.

Tung trọn 'vũ đạo ma nữ', Hoàng Yến Chibi khiến fan tiếc nuối vì lý do này Ảnh 3

Tuy nhiên, dù bản dance version này cháy đến vậy nhưng người hâm mộ vẫn tỏ ra tiếc nuối khi nữ ca sĩ tung ra quá trễ so với Halloween. Nếu như thời điểm tung bản dance version ngay dịp lễ hội hóa trang, chắc chắn sẽ có không ít người bắt trend vũ đạo của cô ma nữ đáng yêu này.

Tung trọn 'vũ đạo ma nữ', Hoàng Yến Chibi khiến fan tiếc nuối vì lý do này Ảnh 4

Với lần tái xuất trong âm nhạc này, nữ ca sĩ mong muốn đây sẽ là sản phẩm đánh dấu sự thay đổi khiến cô trở thành một phiên bản trưởng thành hơn trong mắt công chúng. Hiện tại, Hoàng Yến Chibi vẫn đang tiếp tục thực hiện kế hoạch quảng bá cho Ừ! Em Xin Lỗi trước khi bắt tay vào thực hiện dự án âm nhạc tiếp theo sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Tung trọn 'vũ đạo ma nữ', Hoàng Yến Chibi khiến fan tiếc nuối vì lý do này Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN