Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giữa nghi vấn một thành viên Uni5 rời nhóm, 'gà cưng' Đông Nhi lên tiếng: 'Bớt đồn bậy đồn bạ đi'!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Dường như việc không cho ra mắt sản phẩm mới của Uni5 đã khiến cộng đồng mạng nghi vấn đã có thành viên rời nhóm?

Kể từ khi ra mắt, Uni5 là một trong những nhóm nhạc nam được đánh giá rất cao sẽ làm nên chuyện trong làng âm nhạc Việt. Sở hữu visual đồng đều giữa các thành viên, cũng như nắm trong tay loạt bài hit khiến nhiều đối thủ khác cũng phải "dè chừng". Thế nhưng dạo gần đây, khán giả lại nhìn thấy Uni5 hoàn toàn "im hơi lặng tiếng" về những sản phẩm âm nhạc của nhóm.

Giữa nghi vấn một thành viên Uni5 rời nhóm, 'gà cưng' Đông Nhi lên tiếng: 'Bớt đồn bậy đồn bạ đi'! Ảnh 1

Đặc biệt, thời gian qua trên mạng xã hội đã dấy lên không ít tin đồn về việc thành viên Lục Huy đã rời nhóm Uni5 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và hi vọng một sự đính chính nào đó từ phía công ty. Mới đây, trong một buổi livestream của mình, Tùng Maru cũng đã trực tiếp lên tiếng làm rõ nghi vấn Lục Huy rời nhóm.

Giữa nghi vấn một thành viên Uni5 rời nhóm, 'gà cưng' Đông Nhi lên tiếng: 'Bớt đồn bậy đồn bạ đi'! Ảnh 2
Lục Huy chính là cái tên được cộng đồng mạng đồn đoán rời nhóm 

Theo đó, "em út" của Uni5 cho biết: "Ai đồn, Lục Huy không có rời nhóm nha mọi người. Bớt đồn bậy đồn bạ đi , Lục Huy không có rời nhóm, anh xin xác nhận lại cho mọi người một lần cuối là Lục Huy không rời nhóm". Câu trả lời vào thẳng vấn đề của Tùng Maru như lời đáp trả đanh thép cho những tin đồn không chứng cứ lan truyền thời gian qua trên mạng xã hội.

Giữa nghi vấn một thành viên Uni5 rời nhóm, 'gà cưng' Đông Nhi lên tiếng: 'Bớt đồn bậy đồn bạ đi'! Ảnh 3

Thế nhưng, những đồn đoán của cư dân mạng không phải là không lý do. Bởi từ sau khi cho ra mắt MV Sai, thì Uni5 hoàn toàn không tung ra thêm sản phẩm âm nhạc chính thức nào nữa. Dù không ra mắt MV mới, nhưng năm 2021 vừa qua thì các anh chàng của Uni5 cũng đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt khi tham gia chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng. 

Giữa nghi vấn một thành viên Uni5 rời nhóm, 'gà cưng' Đông Nhi lên tiếng: 'Bớt đồn bậy đồn bạ đi'! Ảnh 4

Với sự đính chính từ Tùng Maru đã khiến không ít người hâm mộ cảm thấy nhẹ lòng vì các thành viên của Uni5 vẫn được giữ nguyên. Bên cạnh đó, không ít khán giả đã hi vọng nhóm nhạc này sẽ sớm ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trong tương lai để duy trì được tên tuổi và sức nóng trên thị trường âm nhạc Việt. 

Giữa nghi vấn một thành viên Uni5 rời nhóm, 'gà cưng' Đông Nhi lên tiếng: 'Bớt đồn bậy đồn bạ đi'! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Uni5!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN