Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tùng Maru (Uni5) lên tiếng về việc Han Sara 'rút quân' khỏi công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Bình Nguyên
Chia sẻ

Chia sẻ của thành viên nhóm Uni5 khiến công chúng không khỏi xôn xao!

Mới đây, nam ca sĩ Tùng Maru (thành viên nhóm nhạc Uni5) đã có chia sẻ về việc em út Han Sara rời khỏi công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng từng khiến công chúng xôn xao một cách đột ngột.

Han Sara và Tùng Maru vô cùng thân thiết với nhau trong công ty6th Sense

Theo đó, một đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội đã ghi lại được câu trả lời của Tùng Maru về việc Han Sara quyết định rời khỏi công ty. 

Nam ca sĩ cho biết: "Thực chất anh và mọi người trong công ty thấy là việc đó rất là bình thường. Tại vì Sara rời công ty là bởi vì thời hạn hợp đồng giữa Sara và công ty đã và Sara có đinh hướng thì Sara muốn rời khỏi công ty để phát triển thêm về định hướng của Sara thì out thôi. 

Đối với anh thì đây là chuyện rất bình thường tại vì giống như hồi đi học cứ 5 năm chúng ta sẽ đổi môi trường một lần. Thì 6th Sense cũng là một môi trường giúp Han Sara trưởng thành suốt thời gian vừa rồi...". 

Chia sẻ này của thành viên Uni5 khiến khán giả có cái nhìn rõ nét hơn về việc Han Sara quyết định rời khỏi công ty 6th Sense - Nơi đã gắn bó với nữ ca sĩ ngay khi vừa bước ra từ Giọng hát Việt 2017.

Trước đó, công ty 6th Sense từng khiến công chúng xôn xao khi đăng tải đoạn thông báo về việc Han Sara đã hết thời hạn hợp đồng Nghệ sĩ độc quyền với phía công ty. Về phía Han Sara, nữ ca sĩ cũng đã viết bức tâm thư khá dài trên trang cá nhân về quyết định này. Han Sara cho biết đã thống nhất với công ty từ lâu nhưng trì hoãn vì chưa biết phải mở lời ra sao. Dẫu vậy ở thời điểm hiện tại, Han Sara chia sẻ đã đến lúc phải bước ra khỏi vùng an toàn và vượt qua giới hạn của bản thân mình.

Phía công ty cho biết dù đã kết thúc hợp đồng với Han Sara nhưng vẫn sẽ dõi theo hành trình sắp tới của nữ ca sĩ 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Han Sara!

Xem thêm: Trước khi rời công ty, Han Sara và Đông Nhi từng 'tay trong tay' hát hit Mỹ Tâm đầy tình cảm thế này!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN