Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hát live ca khúc mới, Hari Won hạnh phúc khi được khen phát âm tiếng Việt dễ nghe

Minh Quân
Chia sẻ

Đạt được nhiều thành tích trên các mạng xã hội, Hari Won đã tung phiên bản hát live ca khúc mới.

Mới đây, Hari Won chính thức ra mắt phiên bản live band của ca khúc Như anh đã mong chờ, bản hit đang “làm mưa làm gió” khắp các mạng xã hội. Ở version này, nữ ca sĩ thể hiện giọng ca ngọt ngào, trong trẻo cùng ban nhạc, mang lại màu sắc mới mẻ khác cho ca khúc.

Không phải là một version trong phòng thu đầy chỉn chu, bản live band mang nhiều ngẫu hứng và cảm xúc khiến Hari Won ghi điểm trong mắt khán giả. Mặc dù vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát, tuy nhiên, có thể thấy khả năng phát âm của Hari đã cải thiện đáng kể.

Hát live ca khúc mới, Hari Won hạnh phúc khi được khen phát âm tiếng Việt dễ nghe Ảnh 1

Dưới đoạn clip, nhiều khán giả đã dành lời khen ngợi cho phát âm của Hari Won nay đã rõ ràng, dễ nghe hơn. Nhận được những lời khen ngợi, Hari Won phản hồi: "Chỉ mong nghe câu này" cùng icon mặt khóc đầy hạnh phúc.

Hát live ca khúc mới, Hari Won hạnh phúc khi được khen phát âm tiếng Việt dễ nghe Ảnh 2

Đặc biệt, phiên bản live band Như anh đã mong chờ cũng là món quà mà Hari Won dành tặng cho khán giả nhân dịp MV Như anh đã mong chờ cán mốc 1 triệu lượt xem trên YouTube. Còn trên nền tảng TikTok, hashtag Như anh đã mong chờ đã thu về hơn 40 triệu lượt xem.

Hát live ca khúc mới, Hari Won hạnh phúc khi được khen phát âm tiếng Việt dễ nghe Ảnh 3

MV Như anh đã mong chờ là sản phẩm comeback của Hari Won sau gần 1 năm im ắng. Ca khúc do nhạc sĩ Shintto sáng tác, lời Việt của Trịnh Thăng Bình. MV được phát hành song song cả hai quốc gia Hàn Quốc và Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN