Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tùng Anh (The Voice) tung sản phẩm cổ vũ quê hương Bắc Giang chống dịch

Hải Đường
Chia sẻ

Giọng ca phi giới tính của cuộc thi The Voice - Giọng hát Việt đã tung MV mới nhất của mình cùng với lời động viên các chiến sĩ áo trắng cùng mọi người hãy chung tay, đồng lòng vượt qua đợt dịch Covid-19 lần này.

Tối ngày 30/5, Tùng Anh The Voice đã cho ra mắt MV Tự hào áo blue. Ngay lập tức ca khúc của giọng ca phi giới tính này đã nhanh chóng nhận được nhiều chú ý vì ca từ ý nghĩa.

Xuyên suốt MV Tự hào áo blue là những hình ảnh các “chiến sĩ áo trắng" đầy nhiệt huyết, sục sôi chống “giặc" Covid-19. Là một trong những người con của Bắc Giang, hơn ai hết Tùng Anh hiểu rõ quê hương của mình đang khó khăn cũng như cố gắng như thế nào.

Tùng Anh (The Voice) tung sản phẩm cổ vũ quê hương Bắc Giang chống dịch Ảnh 1

Được biết, bài hát này được sáng tác bởi một bác sĩ đang thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Bắc Giang. Ngay sau khi nhận được lời đề nghị của bác sĩ cũng như cô giáo của mình, Tùng Anh quyết định thể hiện ca khúc như một lời động viên và cảm ơn các chiến sĩ áo trắng hiện đang ngày đêm chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Tùng Anh (The Voice) tung sản phẩm cổ vũ quê hương Bắc Giang chống dịch Ảnh 2

Bắc Giang đang là một trong những điểm nóng của Covid-19, cả nước hiện đang chung tay đồng lòng hỗ trợ Bắc Giang để có thể nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Và ai nấy đều có thể hiểu rằng, sự hi sinh của các y bác sĩ chính là những món quà to lớn dành cho người dân Bắc Giang nói riêng cũng như người dân cả nước nói chung.

Tùng Anh (The Voice) tung sản phẩm cổ vũ quê hương Bắc Giang chống dịch Ảnh 3

Những ca từ hết sức ý nghĩa của ca khúc này đã khiến nhiều người xúc động. Được biết trong đợt dịch này, Tùng Anh cùng với FC của mình đã kêu gọi ủng hộ được hơn 100 triệu giúp đỡ quê hương Bắc Giang. Giọng ca phi giới tính này hi vọng, một ngày nào đó Covid sẽ được đẩy lùi và tiếng cười lại rộn vang trên khắp mọi miền.

Tùng Anh (The Voice) tung sản phẩm cổ vũ quê hương Bắc Giang chống dịch Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN