Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau khi bị phạt 12,5 triệu, Tuấn Hưng tiếp tục tổ chức ca hát nhưng không phải ở ban công?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn biểu diễn này của Tuấn Hưng đang thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng!

Vừa qua, Tuấn Hưng đã tổ chức một đêm nhạc miễn phí tại ban công ở nhà riêng của mình tại Hà Nội. Đêm nhạc này đã được Tuấn Hưng tổ chức đều đặn trong nhiều năm qua và nhận được sự ủng hộ lớn của nhiều khán giả. Tuy nhiên, đêm biểu diễn vừa qua của Tuấn Hưng đã thu hút sự tập trung của hàng nghìn khán giả, dẫn tới việc gây tiềm ẩn nhiều rủi ro về an ninh trật tự tại khu vực phố đi bộ. 

Sau khi bị phạt 12,5 triệu, Tuấn Hưng tiếp tục tổ chức ca hát nhưng không phải ở ban công? Ảnh 1

Vậy nên, sau 6 ngày diễn ra đêm nhạc, Tuấn Hưng cho biết mình đã đóng phạt 12,5 triệu đồng và rút kinh nghiệm sâu sắc về sự việc vừa qua. Nam ca sĩ cũng khẳng định, sẽ có sự chuẩn bị kỹ hơn tất cả những thủ tục pháp lý cần thiết để Góc ban công được phép hoạt động trở lại hợp pháp. 

Sau khi bị phạt 12,5 triệu, Tuấn Hưng tiếp tục tổ chức ca hát nhưng không phải ở ban công? Ảnh 2

Mọi chuyện gần như tạm lắng xuống, thì mới đây mạng xã hội lại bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Tuấn Hưng tiết tục tổ chức một buổi biểu diễn khác tại nhà của mình. Tuy nhiên, không còn hát ở ban công với lượng khán giả "khủng" như trước đó nữa, mà màn trình diễn này của Tuấn Hưng chỉ vỏn vẹn trong khuôn viên nhà của nam ca sĩ. 

Sau khi bị phạt 12,5 triệu, Tuấn Hưng tiếp tục tổ chức ca hát nhưng không phải ở ban công? Ảnh 3

Tuy biểu diễn trong khuôn viên nhà, nhưng có thể thấy được sự chỉn chu của Tuấn Hưng trong mọi mặt khi có dàn loa, kèn đầy xịn sò, áo quần tươm tất. Khán giả cũng rất hào hứng khi theo dõi tiết mục trình diễn của Tuấn Hưng, tạo nên được một buổi diễn ấm cúng nhưng cũng rất đầy đủ vật chất.

Sau khi bị phạt 12,5 triệu, Tuấn Hưng tiếp tục tổ chức ca hát nhưng không phải ở ban công? Ảnh 4

Trước đó, khi vụ việc Tuấn Hưng bị phạt tiền gây xôn xao, anh Hoàng Mạnh Cường - đại diện phía Tuấn Hưng đã có chia sẻ với SAOstar: "Anh Hưng nhận quyết định xử phạt sáng nay và chiều nay đã ra kho bạc nộp tiền theo đúng quyết định. Anh Hưng bị phạt vì không thông báo cho cơ quan chính quyền theo Nghị định 144 về việc tổ chức hoạt động nghệ thuật diễn ra tại không gian phố đi bộ. 

Liveshow vừa qua, anh Hưng đã có thông báo trên Facebook và khán giả tập trung rất đông từ chiều. Uỷ ban đến làm việc với anh Hưng vào phút cuối nên rất khó để anh Hưng có thể chuẩn bị đủ các biện pháp theo đúng yêu cầu. Tuy nhiên, vì nhiều khán giả đã từ xa đến xem liveshow lần này, anh Hưng không muốn phụ lòng mọi người nên vẫn quyết định hát và hôm sau đến nộp phạt, thượng tôn pháp luật". 

Sau khi bị phạt 12,5 triệu, Tuấn Hưng tiếp tục tổ chức ca hát nhưng không phải ở ban công? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Tuấn Hưng!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN