Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tuấn Hưng bày tỏ mong muốn được gặp mặt trực tiếp 'anh hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh

Tuấn Tú
Chia sẻ

Hưng cho biết bản thân rất xúc động trước câu chuyên của Nguyễn Ngọc Mạnh.

Nguyễn Ngọc Mạnh chính là cái tên đang gây bão cộng đồng mạng sau màn cứu cháu bé 2 tuổi rơi từ tầng 12 một tòa chung cư một cách thần kỳ. Không chỉ cộng đồng mạng, mà giờ đây những người nổi tiếng trong giới showbiz cũng không giấu được sự cảm thán dành cho hành động tuyệt vời của vị "anh hừng này".

Tuấn Hưng bày tỏ mong muốn được gặp mặt trực tiếp 'anh hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh Ảnh 1

Tuấn Hưng mới đây đã bày tỏ sự thán phục dành cho Nguyễn Ngọc Mạnh. "Với tôi, đây là một điều rất thần kỳ lẫn may mắn. Vì nếu Mạnh thiếu đi một chút chính xác, kết quả có thể sẽ hoàn toàn khác. Tôi cảm thấy như em bé được sinh ra lần thứ 2 vậy.

Tôi xem video thôi đã thót cả tim. Tôi không phải kiểu người nhút nhát nhưng chứng kiến cảnh em bé trèo ra lan can từng chút một, bám vịn rồi rơi tự do, tôi thực sự không dám xem phần còn lại. Đến khi có người hô lên đã đỡ được cháu bé, tôi mới mở mắt ra, quả thật rất kỳ diệu!

Tuấn Hưng bày tỏ mong muốn được gặp mặt trực tiếp 'anh hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh Ảnh 2

Bạn Mạnh có nói rằng bất cứ người cha nào khi nghĩ đến con mình đều có thể làm những điều nguy hiểm. Nhưng với tôi, hành động của Mạnh vừa nhanh, thông minh lại bất chấp hậu quả gì có thể xảy đến với cậu ấy. Dường như trong khoảnh khắc ấy, cậu ấy muốn làm tất cả chỉ để cứu lấy bé. Thật sự tuyệt vời!", Tuấn Hưng cho biết.

Tuấn Hưng bày tỏ mong muốn được gặp mặt trực tiếp 'anh hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh Ảnh 3

Ngoài ra, Tuấn Hưng cũng mong muốn có dịp gặp gỡ Nguyễn Ngọc Mạnh một lần ngoài đời. Có thể thấy được rằng, với tâm thế một người có con nhỏ, Tuấn Hưng đã không giấu được sự nể phục của mình dành cho "anh hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh.

Xem thêm: Ốc Thanh Vân xin cúi đầu, Hà Hồ hết lời cảm phục nam thanh niên dũng cảm đỡ cháu bé rơi từ tầng 12

Chia sẻ

Bài viết

Tuấn Tú

BÌNH LUẬN