Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tuấn Hưng đang hát thì đưa micro cho con trai trên sân khấu, cái kết khiến ai cũng bật cười

Minh Quân
Chia sẻ

Tuấn Hưng và con trai có sân khấu trình diễn khiến fan thích thú.

Mới đây, mạng xã hội truyền tay đoạn clip nam ca sĩ Tuấn Hưng chạy show tại một đêm nhạc ở Đà Lạt. Đáng chú ý, trong sân khấu này còn có sự xuất hiện của bé Su Hào, con trai nam ca sĩ.

Trong khi Tuấn Hưng đang say sưa hát thì cậu bé lại vô cùng "tăng động" khi liên tục nhảy múa xung quanh bố. Một lúc sau Tuấn Hưng bất ngờ đưa mic cho con trai hát thì cậu bé cũng không ngại tặng khán giả một vài câu khiến ai cũng bật cười.

Màn tương tác đầy đáng yêu của Tuấn Hưng và con trai nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Đây cũng không phải lần đầu tiên con trai Tuấn Hưng xuất hiện để phụ trợ trong các tiết mục của bố.

Tuấn Hưng đang hát thì đưa micro cho con trai trên sân khấu, cái kết khiến ai cũng bật cười Ảnh 1

Trước đó, Tuấn Hưng hạnh phúc chia sẻ anh mới được bổ nhiệm chức danh Phó Chủ tịch Hội nghệ sĩ trẻ Hà Nội. Ngoài ra, nam nhạc sĩ An Hiếu cũng được nhận chức danh trên. Cách đây không lâu nam ca sĩ từng nộp phạt 12,5 triệu đồng vì thực hiện đêm nhạc miễn phí tại ban công nhà riêng khi chưa thông báo với cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Khi nhận quyết định, giọng ca Tìm lại bầu trời không giấu khỏi cảm xúc nghẹn ngào: "Chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể và điều này sẽ xảy ra. Có một niềm tự hào, trân trọng và tự hứa sẽ cố gắng để tiếp tục sống lan tỏa và ngày càng sống đẹp sống có ý nghĩa hơn".

Tuấn Hưng đang hát thì đưa micro cho con trai trên sân khấu, cái kết khiến ai cũng bật cười Ảnh 2

Ở dưới phần bình luận của bài viết, bà xã nam ca sĩ quyết định sẽ ăn mừng thành tựu mới của ông xã: "Chúc mừng tình yêu nhé. Hôm nay ăn mừng thui bố nhỉ, khao mẹ đi ăn thôi nào hihi". Tuấn Hưng hạnh phúc trả lời vợ: "Vậy tối nay lại xung xính đi chơi thôi. Lại là thứ 7 nữa".

Tuấn Hưng đang hát thì đưa micro cho con trai trên sân khấu, cái kết khiến ai cũng bật cười Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN