Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tú Hảo (The Face) thức trắng 48 giờ đồng hồ để quay MV cùng Juun Đăng Dũng

Tuấn Hà
Chia sẻ

Cô nàng luôn thể hiện là 1 người chuyên nghiệp và gần gũi, thân thiện với mọi người dù lịch trình luôn dày đặc.

Sau khi ghi dấu ấn với bản audio thì MV Ta quên nhau chưa của Juun Đăng Dũng khi trình làng cũng lập tức nhận được sự quan tâm của khán giả. Nếu như ở MV như Tình mây ngàn, Em đã biết, Chẳng thể là ai khác đều đóng cặp với Suni Hạ Linh, thì lần này anh chàng đã có bạn diễn mới làTú Hảo. Sự góp mặt của thí sinh được quan tâm nhất The Face Việt Nam mùa 2 trở thành điểm nhấn ở sản phẩm mới này.

Tú Hảo trở thành nữ chính trong MV của Juun Đăng Dũng.

Được biết, Tú Hảo dường như không ngủ suốt 48 tiếng đồng hồ khi ngày hôm trước quay quảng cáo hôm sau phải có mặt từ sớm để thức hiện MV cho Juun. Chỉ khi ngồi make up, cô nàng mới tranh thủ chợp mắt đôi chút. Dù mệt mỏi vì áp lực thời gian nhưng cô nàng vẫn rất chuyên nghiệp, vui vẻ và hoà đồng với ekip. Mỗi khi đạo diễn bấm máy, Top 1 The Face Online đều ngay lập tức nhập tâm vào vai diễn.

Tú Hảo thức trắng 48 giờ đồng hồ để quay MV cùng Juun Đăng Dũng.

Dù mệt mỏi vì áp lực thời gian nhưng cô nàng vẫn rất chuyên nghiệp, vui vẻ và hoà đồng với ekip.

MV Ta quên nhau chưa

Trong MV, Juun Đăng Dũng vào vai một chàng trai vừa thất tình. Khi anh đến với âm nhạc, những hình ảnh về người yêu cũ và ký ức vui lẫn buồn khi bên nhau bỗng chốc hiện lên trong đầu. Anh vừa nuối tiếc vừa cố gắng xoa dịu nỗi đau của mình, tìm kiếm sự khoả lắp trong tình yêu mới nhưng mọi cách đều bất lực.

Juun Đăng Dũng điển trai trong MV mới.

Tất cả ekip từ tác giả ca khúc, nhà sản xuất âm nhạc đến đoàn quay MV trong sản phẩm lần này của Juun Đăng Dũng đều là những bạn 9X trẻ và tài năng.

Sau khi tung MV, phiên bản dance của Ta quên nhau chưa Cũng sẽ sớm được ra mắt.

Cùng xem 1 số hình ảnh trích từ MV này…

Chia sẻ

Bài viết

Tuấn Hà

BÌNH LUẬN