Âm Nhạc

Âm Nhạc

Truyền thông Hàn Quốc nhận định BTS sẽ bị thay thế bởi BLACKPINK

Minh Quân
Chia sẻ

BLACKPINK liệu có đủ sức?

Thời điểm hiện tại, BTS và BLACKPINK chính là 2 nhóm nhạc có sự nghiệp đỉnh cao nhất làng nhạc Kpop. Vượt ra khỏi lãnh thổ Châu Á, BTS và BLACKPINK giờ đây đều trở thành nhóm nhạc có sức ảnh hưởng trên toàn cầu.

Truyền thông Hàn Quốc nhận định BTS sẽ bị thay thế bởi BLACKPINK Ảnh 1

Thế nhưng thời gian gần đây, câu chuyện BTS nhập ngũ đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Mặc dù đang là nhóm nhạc đóng góp không nhỏ vào việc thúc đẩy kinh tế Hàn Quốc, nhưng BTS cũng khó lòng tránh được trách nhiệm nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Truyền thông Hàn Quốc nhận định BTS sẽ bị thay thế bởi BLACKPINK Ảnh 2

Trang YTN News cho biết, nếu BTS thật sự nhập ngũ thì đây là cơ hội vàng để các nhóm nhạc khác vươn lên dẫn đầu, mà ứng cử viên số 1 hiện tại không ai khác chính là BLACKPINK.

"BLACKPINK có bản sắc âm nhạc riêng, rõ ràng và độc đáo. Ở BLACKPINK chúng ta có thể cảm nhận được sự tự tin, tầm phát triển quốc tế. Họ hát hay, nhảy giỏi và quan trọng nhất là sự yêu mến của khán giả toàn cầu", YTN News cho biết.

Truyền thông Hàn Quốc nhận định BTS sẽ bị thay thế bởi BLACKPINK Ảnh 3

Chưa kể, âm nhạc của BLACKPINK gần đây hướng đến cộng đồng nhiều hơn thay vì tập trung phát triển cảm xúc của nghệ sĩ. BORN PINK chính là minh chứng rõ nhất cho điều này khi album đã liên tục làm nên những thành tích ấn tượng trên thị trường quốc tế.

Trong giai đoạn tháng 8-9/2022, BLACKPINK đã vượt mặt BTS để đứng đầu trong BXH giá trị thương hiệu. Đây là thành quả xuất phát từ việc 4 thành viên đều là gương mặt đại diện cho những thương hiệu lớn trên toàn cầu.

Truyền thông Hàn Quốc nhận định BTS sẽ bị thay thế bởi BLACKPINK Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời