Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trương Triết Hạn tổ chức concert vào tháng 7, bị ca sĩ vô danh lợi dụng?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Có thông tin cho rằng concert của Trương Triết Hạn sẽ khai mạc tại Nam Kinh, thời gian cụ thể vẫn chưa được xác định, và sẽ có những vị khách bí ẩn đến trợ giúp.

Việc một ca sĩ tổ chức concert không phải là chuyện lạ nhưng không có nghĩa là một ca sĩ có thể tổ chức concert. Ngưới đầu tiên là Thái Từ Khôn. Sau đó, Trương Thiều Hàm đã xác nhận vào ngày lễ tình nhân vào tháng 8, cô sẽ mở concert và vào tháng 7, có hai người nổi tiếng sẽ làm việc này, một người là Trương Triết Hạn.

Khi đến một thời điểm nào đó, một ca sĩ muốn đi xem concert để chứng tỏ bản thân, đây cũng là thời điểm mà người hâm mộ mong chờ nhất, vì có thể nhìn cận cảnh thần tượng của mình nên việc tổ chức concert ở đâu là một điều hết sức nghiêm túc.

Đây không chỉ là một buổi hòa nhạc duy nhất. Buổi hòa nhạc kỷ niệm đầu tiên của nhóm nữ Hard Candy Girls 303 cũng sẽ được tổ chức tại Nam Kinh, diễn ra vào cuối tháng 7.

Mặc dù nhóm nhạc nữ này không nổi tiếng bằng Rocket Girls nhưng thực lực các các thành viên vẫn rất mạnh, dù là hát chính hay nhảy chính thì họ đều xứng đáng với vị trí debut. Trong số đó, người đứng đầu của nhóm nữ này là Trần Trác Tuyền xứng đáng có một sân khấu với 10.000 khán giả của riêng mình.

Sơn Hà lệnh đã đẩy Trương Triết Hạn lên vị trí hàng đầu, và mọi thứ về anh đều được khẳng định. Mặc dù là một diễn viên, nhưng Trương Triết Hạn cũng đã từng học nhạc kịch vài năm khi còn đi học, nên có thể nói anh ấy cũng học chuyên ngành ca hát.

Sau khi nổi tiếng, Trương Triết Hạn đã phát hành một ca khúc mới đang hot, nhưng rất khó chỉnh âm, có người khen hay, có người lại nói không hay, nhưng điều này không thể cản bước Trương Triết Hạn trên con đường âm nhạc.

Trong ca hát, Trương Triết Hạn luôn kiên trì, ngay cả khi chưa nổi tiếng anh ấy cũng thường xuyên vọc, bây giờ khi anh ấy nổi tiếng, đó có thể coi là một cách để giải cứu Triệu Vy và lấy lại sự nghiệp ca hát. Có thông tin cho rằng concert của Trương Triết Hạn sẽ khai mạc tại Nam Kinh, thời gian cụ thể vẫn chưa được xác định, và sẽ có những vị khách bí ẩn đến trợ giúp.

Trương Triết Hạn tổ chức một buổi hòa nhạc với tư cách là một diễn viên, anh dường như không có một vài bài hát của chính mình, bị người khác lợi dụng sức nóng là chuyện bình thường, người này chính là, Trương Vân Lôi.

Tin tức về buổi biểu diễn của Trương Vân Lôi trước giờ không nhiều người biết, chỉ có người hâm mộ của anh ấy mới chú ý đến chuyện này, bản thân anh ấy cũng hiếm khi tiết lộ. Tuy nhiên, gần đây sự việc mới chính thức bị phanh phui.

Có người hỏi về buổi biểu diễn của Trương Vân Lôi trên Internet. Cục Văn hóa và Du lịch thành phố Nam Kinh trả lời rằng thực sự có sự việc như vậy và thời điểm là ngày 24 tháng 7. Vì vậy, đột nhiên concert này được biết đến.

Trước đó Trương Vân Lôi đã gặp tai nạn ở Nam Kinh và phải nằm viện một thời gian dài, lần này anh ấy đã ngã và đứng dậy được. Trương Vân Lôi tổ chức concert cũng không thành vấn đề, tiền đặt cọc chỉ có 200 thôi, còn giá cụ thể thì vẫn chưa chắc chắn.

Còn Trương Triết Hạn, người cũng sắp tổ chức concert ở Nam Kinh, giá vé của anh ấy đắt gấp mấy lần Trương Vân Lôi, thấp nhất là 500, giá nội địa trực tiếp là 1000, chỉ là tiền đặt cọc. Theo xu hướng này, vé concert của Trương Triết Hạn nên cao hơn, dù sao thì bây giờ anh ấy đã nổi tiếng như vậy, đó là điều không thể tránh khỏi.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN