Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trương Triết Hạn bán vé concert giá cao ngất: Bước đi sai lầm?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Trương Triết Hạn, người vừa mới nổi tiếng lại còn để giá cát-xê cao hơn cả những ca sĩ hàng đầu khi tổ chức concert đã gây nên tranh cãi!

Kể từ khi bộ phim Sơn Hà Lệnh được phát sóng, Cung Tuấn và Trương Triết Hạn đều mở ra một bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp. Khách quan mà nói, sở dĩ hai người này được yêu thích là do họ đã làm rất tốt công việc marketing. Trước đó, đã có những ví dụ thành công với  Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, mở ra sự nghiệp rực rỡ.

Gần đây, có tin đồn rằng Trương Triết Hạn sẽ tổ chức concert tại Thành Đô, điều này khiến người hâm mộ rất vui mừng.

Trương Triết Hạn đã là một ca sĩ vào 10 năm trước. Kể từ khi nổi tiếng, anh cũng đã phát hành ca khúc mới của riêng mình là Surround và thu được kết quả tốt.

Trương Triết Hạn luôn có một ước mơ, đó là tổ chức một buổi hòa nhạc solo. Giá vé thấp nhất của concert này là 1380 nhân dân tệ và giá vé cao nhất là 2580 nhân dân tệ.

Giá vé này thực sự không hề rẻ nếu người bình thường mua, và có người không mua được. Nếu đối tượng người hâm mộ là sinh viên đại học, nó tương đương với hai tháng sinh hoạt phí.

Theo cư dân mạng, buổi biểu diễn của Trương Triết Hạn sẽ được tổ chức vào ngày 14 tháng 8 năm 2021 tại nhà thi đấu tỉnh Tứ Xuyên Thành Đô. Đối với anh, đó được coi là một việc vô cùng ý nghĩa, nhưng vì giá vé mà những đánh giá tiêu cực vẫn tiếp diễn.

Khách quan mà nói, so với những ca sĩ tuyến một, giá vé 2580 không quá cao. Tuy nhiên, một số cư dân mạng chỉ ra rằng, liệu anh có được coi là ca sĩ tuyến một? Hơn nữa, giá vé thấp nhất là 1380 tệ khiến nhiều người không khỏi xót xa nếu bỏ tiền mua.

Nhiều ca sĩ hạng nhất có giá vé dưới 1.000 nhân dân tệ, thậm chí dưới 500 nhân dân tệ. Ai mà ngờ Trương Triết Hạn, người vừa mới nổi tiếng lại còn để giá cát-xê cao hơn cả những ca sĩ hàng đầu.

Vì chuyện này, trên mạng đã nổ ra rất nhiều tranh cãi. Một số cư dân mạng thẳng thừng cho rằng fan là nạn nhân, than thở rằng chi phí săn đuổi ngôi sao ngày càng cao, làm đa số không dám đeo đuổi sao một cách dễ dàng nữa.

Nhìn thấy buổi hòa nhạc của Trương Triết Hạn được tổ chức trên Internet khiến nhiều người nhớ đến Trương Vân Lôi, người đã buộc phải tạm dừng buổi hòa nhạc cá nhân của mình do bệnh dịch.

Chỉ là, Trương Vân Lôi là một diễn viên, nổi tiếng cũng vừa phải. Tuy rằng giá vé của anh này không hề rẻ, nhưng thực sự không là gì so với Trương Triết Hạn.

Trong làng giải trí, không có nhiều nghệ sĩ làm tốt cả hai lĩnh vực ca sĩ và diễn viên. Thiên hậu Trần Tuệ Lâm rất giỏi nhưng cô cũng bắt đầu dấn thân vào mảng điện ảnh và truyền hình sau khi tạo được chỗ đứng trên thị trường băng đĩa mà thôi.

Liệu tổ chức concert với giá vé này là bước đi không khôn ngoan của Trương Triết Hạn?

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN