Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trương Quỳnh Anh gặp sự cố khi đang biểu diễn trên sóng trực tiếp, phải nhờ sự giúp đỡ của dancer

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đoạn clip ghi lại sự cố của Trương Quỳnh Anh đang thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng!

Mới đây, trên trang Tik Tok của mình, Trương Quỳnh Anh đã đăng tải đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của mình trong một chương trình được phát sóng trực tiếp. Đáng chú ý, màn trình diễn này sẽ hoàn hảo và trọn vẹn hơn nếu Trương Quỳnh Anh không gặp phải sự cố đầy đáng tiếc.

Trương Quỳnh Anh gặp sự cố khi đang biểu diễn trên sóng trực tiếp, phải nhờ sự giúp đỡ của dancer Ảnh 1

Theo đó, nữ ca sĩ đã xuất hiện với visual đầy lộng lẫy trình diễn trên sân khấu. Trong lúc Trương Quỳnh Anh đang di chuyển để biểu diễn thì chuyện không may mắn đã xảy ra. Dây của một chiếc giày bất chợt bung ra khiến chiếc giày mà Trương Quỳnh Anh đang mang có phần khá chông chênh. 

Trương Quỳnh Anh gặp sự cố khi đang biểu diễn trên sóng trực tiếp, phải nhờ sự giúp đỡ của dancer Ảnh 2

Không những bung dây, mà chiếc giày ấy cũng văng ra khỏi chân của Trương Quỳnh Anh ngay khi đang di chuyển. Việc này khiến nữ ca sĩ không khỏi bất ngờ và ngay lập tức Trương Quỳnh Anh đã phải nhờ đến sự hỗ trợ của một dancer nữ bên cạnh để có thể tháo chiếc giày còn lại ra, chấp nhận đi chân trần trên sân khấu.

Trương Quỳnh Anh gặp sự cố khi đang biểu diễn trên sóng trực tiếp, phải nhờ sự giúp đỡ của dancer Ảnh 3
Trương Quỳnh Anh gặp sự cố khi đang biểu diễn trên sóng trực tiếp, phải nhờ sự giúp đỡ của dancer Ảnh 4

Đây là tình huống cấp bách và bắt buộc ca sĩ phải xử lý ngay tức khắc để tránh xảy ra tình trạng "chết sân khấu". Hành động tháo luôn chiếc giày ở chân bên kia của Trương Quỳnh Anh được cho là hợp lý và không mắc phải sự cố tuột giày như trước đó nữa.

Trương Quỳnh Anh gặp sự cố khi đang biểu diễn trên sóng trực tiếp, phải nhờ sự giúp đỡ của dancer Ảnh 5

Bên dưới đoạn clip, cư dân mạng đã dành nhiều lời khen cho cách xử lý khôn ngoan của Trương Quỳnh Anh và sự hỗ trợ kịp thời từ nữ dancer.

Trương Quỳnh Anh gặp sự cố khi đang biểu diễn trên sóng trực tiếp, phải nhờ sự giúp đỡ của dancer Ảnh 6
Trương Quỳnh Anh gặp sự cố khi đang biểu diễn trên sóng trực tiếp, phải nhờ sự giúp đỡ của dancer Ảnh 7

Trong vài năm trở lại đây Trương Quỳnh Anh khá đắt show ở lĩnh vực phim ảnh, đặc biệt với vai trò người dẫn chương trình. Sau khi phát hiện bản thân mắc bệnh u tuyến giáp, cô đã quyết định tạm ngưng sự nghiệp ca hát để tập trung điều trị và chăm sóc sức khỏe gần 2 năm qua.

Trương Quỳnh Anh gặp sự cố khi đang biểu diễn trên sóng trực tiếp, phải nhờ sự giúp đỡ của dancer Ảnh 8

Vừa qua, nữ ca sĩ cũng đã bắt đầu quay trở lại với sân khấu âm nhạc. Xuất hiện trình diễn tại một đêm nhạc tại Đà Lạt, Trương Quỳnh Anh đã không giấu được sự xúc động: "Nhiều khán giả thắc mắc, hay nuối tiếc khi nghĩ rằng tôi mải mê nghiệp diễn mà bỏ bê sân khấu âm nhạc. Thật ra 2 năm vừa qua, tôi đã khá vất vả để giữ cho mình ngọn lửa âm nhạc bởi căn bệnh u tuyến giáp mình đã mắc phải. Sau ca mổ đó, tôi đã dành rất nhiều thời gian tập luyện để lấy lại giọng hát của mình.

Thời gian nghỉ ngơi, tôi suy nghĩ nhiều hơn, định hướng lại con đường mình đi và biết rằng khán giả vẫn còn thương và mong tôi lắm. Bằng chứng là việc khi tôi cất giọng với Đơn côi hay Hoa dại, mọi người hát theo khiến tôi xúc động vô cùng. Và tôi muốn nhấn mạnh rằng tôi chưa bao giờ có ý định từ bỏ âm nhạc".

Trương Quỳnh Anh gặp sự cố khi đang biểu diễn trên sóng trực tiếp, phải nhờ sự giúp đỡ của dancer Ảnh 9

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Trương Quỳnh Anh!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN