Âm Nhạc

Trường Giang 'dằn mặt' ViruSs vì hay chê bai sản phẩm người khác, Hari Won lập tức lên tiếng bênh vực

Đậu Đậu
Chia sẻ

Trường Giang đã khiến ViruSs "nhăn mặt" khi nhắc đến những đọa clip reaction sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ khác.

Mới đây, Trường Giang, ViruSs, Hari Won, Hoàng Yến Chibi,... đã cùng nhau xuất hiện trong một gameshow trên sóng truyền hình. Bên cạnh những khoảnh khắc hài hước, vui nhộn thì không thể không kể đến "spotlight" khi Trường Giang công khai "dằn mặt" ViruSs vì tội... thường xuyên chê bai nhạc của ca sĩ khác.

Trường Giang 'dằn mặt' ViruSs vì hay chê bai sản phẩm người khác, Hari Won lập tức lên tiếng bênh vực Ảnh 1

Cụ thể, Trường Giang đã yêu cầu ViruSs "hát chay" thử một đoạn ca khúc phát hành gần đây là Nói chia tay thật khó (Thùy Chi, Trấn Thành) nhưng nam streamer đã không thực hiện được vì... khó. Thế là Trường Giang vội lên tiếng: "Hát vậy mà lên reaction cứ chê ca sĩ người ta hoài".

Trường Giang 'dằn mặt' ViruSs vì hay chê bai sản phẩm người khác, Hari Won lập tức lên tiếng bênh vực Ảnh 2

Ngay sau đó, Hari Won đã vội lên tiếng bênh vực ViruSs: "Bài của em ViruSs không có chê nha, có khen MV dễ thương". Khi Hari Won vừa kết thúc câu nói, Trường Giang đã khiến cô nàng câm nín khi đặt câu hỏi: "Ủa em còn đi hát hả?".

Trường Giang 'dằn mặt' ViruSs vì hay chê bai sản phẩm người khác, Hari Won lập tức lên tiếng bênh vực Ảnh 3

Mặc dù chỉ là phút vui đùa trên truyền hình, thế nhưng không khó để nhận ra sự ngượng ngùng của ViruSs. Bởi cách đây khá lâu, nam streamer này từng nhận về không ít chỉ trích vì loạt clip reaction "chê đều" sản phẩm nghệ sĩ khác. Tuy nhiên sau khoảng thời gian đó, ViruSs lại khá im ắng và thận trọng trong các clip reaction của mình bởi sáng tác gần nhất của nam streamer là Nói chia tay thật khó đã bị "dập" không thương tiếc.

Trường Giang 'dằn mặt' ViruSs vì hay chê bai sản phẩm người khác, Hari Won lập tức lên tiếng bênh vực Ảnh 4

Xem thêm: Dân mạng 'nháo nhào' khi ViruSs bất ngờ thừa nhận AMEE là bạn gái của mình?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin mới nhất