Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giữa lúc bị so sánh với Trấn Thành, Trường Giang bất ngờ bị lan truyền khoảnh khắc 'khó đỡ'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hình ảnh này hoàn toàn khác so với khi Trường Giang xuất hiện trước khán giả!

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao khi đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Trường Giang vô tư khoe giọng hát của mình bên trong hậu trường một show diễn tại nước ngoài được lan truyền rầm rộ trên nền tảng TikTok. 

Theo đó, trong đoạn clip, Trường Giang đã diện luôn bộ trang phục diễn và vô tư ngồi trên ghế, miệng say sưa thể hiện vài câu hát để có thêm tinh thần trước khi bước lên sân khấu. Đáng chú ý, người quay đoạn clip này lại có màn "hãm hại" nam nghệ sĩ khi sử dụng filter khiến khuôn mặt Trường Giang trở nên biến dạng nhưng nam nghệ sĩ dường như chẳng hề hay biết về việc này mà vẫn say sưa thể hiện niềm đam mê ca hát của mình. 

Giữa lúc bị so sánh với Trấn Thành, Trường Giang bất ngờ bị lan truyền khoảnh khắc 'khó đỡ' Ảnh 1

Một lúc sau, khi nhận ra sự xuất hiện của người quay clip, Trường Giang vẫn vô tư ca hát mà không hề hay biết rằng, gương mặt mình đã bị "hãm hại" trở nên biến dạng vô cùng hài hước qua màn hình điện thoại. Khoảnh khắc giải lao trong hậu trường của "Mười khó" hiện đang nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng mạng. 

Giữa lúc bị so sánh với Trấn Thành, Trường Giang bất ngờ bị lan truyền khoảnh khắc 'khó đỡ' Ảnh 2

Những ngày qua, phát ngôn về "đời nghệ sĩ" của Trấn Thành cũng như hình ảnh nam nghệ sĩ đứng trước nhiều khán giả "khóc sướt mướt" khi nhắc đến 4 chữ "Hào quang rực rỡ" đang nhận về không ít luồng ý kiến trái chiều từ số đông cư dân mạng. Mặc dù không hề liên quan đến câu chuyện trên, thế nhưng Trường Giang vẫn được nhắc đến nhiều sau đoạn clip nam nghệ sĩ "khóc như mưa" trong liveshow của mình được tổ chức tại quê nhà Quảng Nam vào năm 2017, nhận về nhiều thiện cảm từ công chúng. 

Giữa lúc bị so sánh với Trấn Thành, Trường Giang bất ngờ bị lan truyền khoảnh khắc 'khó đỡ' Ảnh 3

Theo đó, Trường Giang vừa khóc vừa chia sẻ trước đông đảo khán giả: "Hồi chiều trời mưa, mưa là thấy thua rồi. Mọi người ủng hộ, nghệ sĩ ủng hộ, ủy ban ủng hộ, thậm chí hồi chiều tập mọi người tới coi đông lắm. Tôi mới nói mưa kiểu này là chết rồi, là thua rồi. 

Tôi mới vái, xin má tôi, bảo là làm sao làm 6 giờ rưỡi hết mưa để bà con đi coi, chứ về làm liveshow mà ta không đi coi được, tội nghiệp người ta. May sao mà 6 giờ rưỡi hết mưa luôn, má em ghê thiệt... ".

Có thể thấy dù cũng rơi nước mắt, nhưng Trường Giang vẫn nhận về nhiều lời khen khi không ngần ngại bỏ tiền túi để làm liveshow miễn phí dành tặng cho bà con quê nhà. Đồng thời, giọt nước mắt rơi vì sự biết ơn tình cảm khán giả của Trường Giang cũng khiến khán giả không khỏi cảm động.

Giữa lúc bị so sánh với Trấn Thành, Trường Giang bất ngờ bị lan truyền khoảnh khắc 'khó đỡ' Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN