Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trước khi được gọi là 'Lisa Việt Nam', Thiều Bảo Trâm từng được nhân vật này ví như... 'HyunA của Vpop'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Bình luận này của chị gái dành cho Thiều Bảo Trâm dường như không được lòng dân mạng cho lắm!

Được biết đến như một "Lisa của Việt Nam", Thiều Bảo Trâm cũng từng nhiều lần thừa nhận mình chính là "fan ruột" của BlackPink cũng như cô em út Lisa. Thế nên, từ kiểu tóc đến cả trang phục gần như Thiều Bảo Trâm thường có chút hình ảnh của Lisa đâu đó. 

Thiều Bảo Trâm - Lisa

Tuy nhiên, mới đây cộng đồng mạng đã "đào" được một bình luận từ cách đây 3 năm về trước của nữ ca sĩ Thiều Bảo Trang, chị gái ruột của Thiều Bảo Trâm đã để lại bình luận khen nhan sắc của em gái mình. 

Bình luận của Thiều Bảo Trang từ 3 năm trước dành cho Thiều Bảo Trâm khiến khán giả chú ý 

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu Thiều Bảo Trang không viết bình luận là: "HyunA Vpop đây rồi". Chính câu nói này của Thiều Bảo Trang đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì có vẻ như lời khen có phần hơi vui quá nên đã gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều từ phía dân mạng.

Bình luận của Thiều Bảo Trang 
Liệu Thiều Bảo Trâm có đang khen em gái mình "hơi quá"?

Bắt nguồn cho lời khen có phần "hơi quá" ấy của Thiều Bảo Trang thì vào năm 2018, nhân dịp sinh nhật lần thứ 24 của mình Thiều Bảo Trâm đã tung ra loạt ảnh mang ý tưởng từ biểu tượng sexy của Kpop - HyunA với corset ôm sát, kết hợp với quần short ngắn khéo léo khoe đôi chân thon dài cùng hình thể quyến rũ. 

Bộ ảnh sinh nhật vào năm 2018 của Thiều Bảo Trâm 

Ngay khi tung ra loạt ảnh "nóng bỏng" này Thiều Bảo Trâm cũng đã được khán giả nhận xét là có nét tương đồng với HyunA ở khoản gợi cảm cùng những đường cong "uốn lượn" vô cùng sắc bén. 

Được nhận xét là có phần tương đồng với HyunA ở khoản gợi cảm 

Nhưng khi "đào" lại bình luận của chị gái Thiều Bảo Trâm cùng với cái mác "Lisa Việt Nam" thì cư dân mạng lại có phản ứng hoàn toàn trái chiều, cho rằng hết so sánh với Lisa rồi lại HyunA vậy rốt cuộc "bản sắc" thật của nữ ca sĩ Love Rosie là nằm ở đâu. Mặt khác, một vài người hâm mộ của nữ ca sĩ lại cho rằng đây chỉ là lời khen vui vẻ từ một người chị dành cho em gái ruột của mình nên không có gì là quá lời hay "tưng bốc" như cư dân mạng đã nói. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Thiều Bảo Trâm!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN