Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trước tin đồn đám hỏi Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu từng dính nghi vấn tình cảm với Hiền Hồ?

Minh Quân
Chia sẻ

Câu chuyện tình cảm của Đen Vâu nhận được sự quan tâm vì nam rapper vốn là người rất kín tiếng.

Gần đây, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau thông tin Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu đã bí mật đám hỏi cách đây một tháng tại quê nhà. Theo đó, cư dân mạng còn liên tục chia sẻ một đoạn clip được cho là người sống gần nhà gia đình Hoàng Thùy Linh xác nhận về thông tin này.

Trước tin đồn đám hỏi Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu từng dính nghi vấn tình cảm với Hiền Hồ? Ảnh 1

Dù chưa biết thực hư câu chuyện này có phải là sự thật hay không thì mới đây, người hâm mộ đã phát hiện ra Đen Vâu cũng từng dính nghi vấn tình cảm với nữ ca sĩ Hiền Hồ cách đây khá lâu.

Trước tin đồn đám hỏi Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu từng dính nghi vấn tình cảm với Hiền Hồ? Ảnh 2

Vào thời điểm phát hành MV Trốn tìm, sản phẩm của Đen Vâu khiến dân tình phát sốt vì một chi tiết được cho là nhắc đến Hoa hậu H'Hen Niê. Cụ thể, trong một phân cảnh, Đen Vâu đã diện chiếc áo có thêu dòng chữ "D (Trái tim) H".

Trước tin đồn đám hỏi Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu từng dính nghi vấn tình cảm với Hiền Hồ? Ảnh 3

Ngay lập tức, rất đông dân mạng đã khẳng định luôn rằng đây rất có thể chính là màn công khai tỏ tình Đen Vâu dành cho H'Hen Niê. Bởi từ trước đến nay, bộ đôi này thường xuyên được khán giả "đẩy thuyền", chưa kể H'Hen Niê từng xuất hiện trong lyric Bài này chill phết cũng như Show của Đen cách đây khá lâu.

Trước tin đồn đám hỏi Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu từng dính nghi vấn tình cảm với Hiền Hồ? Ảnh 4

Tuy nhiên sau đó, dân mạng lại tiếp tục xôn xao khi có giả thiết cho rằng, nhân vật H trong MV của Đen Vâu có thể là Hiền Hồ. Cụ thể, một story của Hiền Hồ đã được đào lại, trong đó xuất hiện dòng chữ viết tay "Đen". Tuy nhiên, fan Hiền Hồ đã đính chính rằng Đen ở đây thật ra là tên chú cún của nữ ca sĩ, hoàn toàn không có ẩn ý đặc biệt nào cả.

Trước tin đồn đám hỏi Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu từng dính nghi vấn tình cảm với Hiền Hồ? Ảnh 5

Về tin đồn hẹn hò Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu cho biết: "Đen hứa sẽ là người đầu tiên sẵn sàng chia sẻ thành thật với mọi người về mình khi Đen thấy mình đã suy nghĩ thấu đáo. Còn hiện tại Đen đang dồn hết sức cho công việc để đền đáp sự ủng hộ của khán giả".

Trước tin đồn đám hỏi Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu từng dính nghi vấn tình cảm với Hiền Hồ? Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN