Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trước Hoài Lâm, Hồ Văn Cường cũng từng có màn tăng cân gây xôn xao

Minh Quân
Chia sẻ

Hoài Lâm, Hồ Văn Cường là 2 cái tên thường xuyên được khán giả so sánh với nhau.

Mới đây, mạng xã hội đã vô cùng xôn xao trước sự xuất hiện của 2 video clip về Hoài Lâm. Trong clip nam ca sĩ ăn mặc giản dị với áo sơ mi trắng kèm quần short ngắn và mang dép. So với hình ảnh phát tướng trước đó, Hoài Lâm trong hình ảnh mới nhất tiếp tục khiến nhiều người bàn tán vì chiếc bụng to lên thấy rõ sau lớp áo.

Trước Hoài Lâm, Hồ Văn Cường cũng từng có màn tăng cân gây xôn xao Ảnh 1

Việc Hoài Lâm tăng cân khiến nhiều người liên tưởng đến câu chuyện của Hồ Văn Cường cách đây không lâu. Cụ thể, trông hậu trường một show diễn, Hồ Văn Cường trông rạng rỡ, đầy sức sống và có da có thịt hơn hẳn. Nếu so với hình ảnh của Hồ Văn Cường thời điểm xảy ra lùm xùm với phía ca sĩ Phi Nhung, ngoại hình của giọng ca Bà năm ở hiện tại quả thật đã có sự thay đổi rất tích cực.

Trước Hoài Lâm, Hồ Văn Cường cũng từng có màn tăng cân gây xôn xao Ảnh 2
Ngoại hình đầy năng lượng của Hồ Văn Cường hiện tại.
Trước Hoài Lâm, Hồ Văn Cường cũng từng có màn tăng cân gây xôn xao Ảnh 3
Thời điểm vừa dứt lùm xùm, Hồ Văn Cường hốc hác thấy rõ.

Hình ảnh này của Hồ Văn Cường khiến người hâm mộ cảm thấy an tâm. Có thể nam ca sĩ đã trở về với trạng thái bình thường sau thời gian khủng hoảng, chưa kể là sự giúp đỡ từ phía danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thụy.

Trước Hoài Lâm, Hồ Văn Cường cũng từng có màn tăng cân gây xôn xao Ảnh 4

Trong khi đó, việc Hoài Lâm tăng cân lại khiến không ít người cảm thấy lo lắng cho nam ca sĩ. Ngoại hình xuống dốc, giọng hát cũng bị ảnh hưởng đã khiến cho người hâm mộ không khỏi xôn xao.

Trước đó nhiều lần Hoài Lâm cũng từng xuất hiện với ngoại hình "tuột dốc", gương mặt tròn, tăng cân khá nhiều so với trước đây khiến khán giả lo lắng. Đáng chú ý nhất chính là đầu tháng 9 vừa qua Hoài Lâm còn livestream "bất ổn" và nói năng lan man khó hiểu biểu cảm hết sức mệt mỏi. Dù không xác định rõ nguyên nhân, nhưng nhiều người vẫn khẳng định rằng Hoài Lâm chắc chắn đang gặp phải vấn đề.

Trước Hoài Lâm, Hồ Văn Cường cũng từng có màn tăng cân gây xôn xao Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN