Âm Nhạc

Trung Quân song ca cùng Hoài Lâm, 2 'thánh cover' có khiến dân tình thất vọng?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Sân khấu song ca giữa Hoài Lâm và Trung Quân nhận được nhiều sự quan tâm!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại sân khấu song ca giữa Trung Quân và Hoài Lâm cách đây nhiều năm về trước. Đây đều là hai cái tên vô cùng quen thuộc trong làng nhạc, bởi không chỉ sở hữu nhiều bản hit đình đám mà Trung Quân và Hoài Lâm còn chinh phục khán giả bởi giọng hát thực lực. 

Không những thế, cả hai còn được người hâm mộ dành tặng biệt danh "thánh cover" bởi mỗi khi Hoài Lâm hay Trung Quân thể hiện một ca khúc nào đó thì đều khiến người nghe "quên sạch bản gốc". Tuy nhiên, khi cùng đứng chung một sân khấu, liệu cả hai có khiến người hâm mộ phải thất vọng?

Trung Quân song ca cùng Hoài Lâm, 2 'thánh cover' có khiến dân tình thất vọng? Ảnh 1

Trong clip, Hoài Lâm và Trung Quân đã mang đến ca khúc 60 năm cuộc đời - bài hát nổi tiếng của làng nhạc Việt. Không chỉ thuyết phục người nghe bởi giọng hát live mượt mà như "nuốt đĩa", hai nam ca sĩ còn khiến cộng đồng mạng "sởn da gà" khi "đu tone" cao vút, không ai chịu nhường ai. 

Trung Quân song ca cùng Hoài Lâm, 2 'thánh cover' có khiến dân tình thất vọng? Ảnh 2

Bên cạnh đó, màn song ca giữa Hoài Lâm và Trung Quân còn nhận được nhiều lời khen từ khán giả khi cả hai biết cách nâng đỡ nhau trong cách bè phối, giúp nhau cùng tỏa sáng và thăng hoa trong tiết mục này. Nếu như nhiều năm trước, Trung Quân và Hoài Lâm là một "cặp bài trùng" trên sân khấu khi thường xuyên có những đêm diễn chung với nhau thì ở hiện tại, cả hai vẫn chưa có dịp hội ngộ nhau, nhưng hi vọng ngày ấy sẽ không đến quá lâu. 

Trung Quân song ca cùng Hoài Lâm, 2 'thánh cover' có khiến dân tình thất vọng? Ảnh 3
Trung Quân song ca cùng Hoài Lâm, 2 'thánh cover' có khiến dân tình thất vọng? Ảnh 4

Sau khoảng thời gian dài "ở ẩn", Hoài Lâm vừa qua đã tích cực trở lại sân khấu bằng một số đêm nhạc tại phòng trà, nhận được nhiều sự yêu thương, ủng hộ từ khán giả. Những đêm diễn của Hoài Lâm gần đây luôn trong tình trạng "cháy vé", lượng fan hâm mộ đến ủng hộ nam ca sĩ cũng rất đông đảo. 

Trung Quân song ca cùng Hoài Lâm, 2 'thánh cover' có khiến dân tình thất vọng? Ảnh 5

Với Trung Quân, sau nhiều năm làm nghề một cách chăm chỉ, nam ca sĩ đã gặt hái cho mình được những thành công ấn tượng. Đặc biệt, vào ngày 10/9 vừa qua, nam ca sĩ cũng đã chính thức giới thiệu đến công chúng Live Concert có quy mô lớn nhất trong sự nghiệp của mình, đánh dấu cột mốc 15 năm hoạt động. 

Trung Quân song ca cùng Hoài Lâm, 2 'thánh cover' có khiến dân tình thất vọng? Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất