Âm Nhạc

Trung Quân bị 'xua đuổi' tại chính họp báo của mình?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Trung Quân thật đáng thương!

Hôm nay, ngày 10/11 họp báo ra mắt MV Anh tự do nhưng cô đơn của Trung Quân đã chính thức được diễn ra. Ngay tại thảm đỏ, đã có rất nhiều bạn bè đồng nghiệp đến chúc mừng sản phẩm âm nhạc mới này của nam ca sĩ từ sớm. Đặc biệt, không chỉ có những ca sĩ đồng nghiệp, mà buổi họp báo của Trung Quân còn có sự góp mặt của cả MisThy và TikTok-er Long Chun.

Trung Quân bị 'xua đuổi' tại chính họp báo của mình? Ảnh 1

Đáng chú ý, khi Long Chun và MisThy đang mải mê "tám chuyện" cùng nhau thì Trung Quân bất ngờ chen vào cuộc hội thoại để hóng hớt. Ngay sau đó, nam ca sĩ đã bị Long Chun "xua đuổi" bằng câu nói "Đi ra đi", khiến ai cũng phải bật cười trước khoảnh khắc "dở khóc dở cười" này của Trung Quân. Có thể thấy, bên cạnh việc giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới đến khán giả, thì buổi họp báo còn là nơi cho ra những khoảnh khắc vô cùng hài hước giữa các nghệ sĩ.

Về sản phẩm âm nhạc mới, tối ngày 8/11, Trung Quân đã "tung hint" về ca khúc mới - một sáng tác của Đạt G với tên gọi Anh tự do nhưng cô đơn. Theo đó, nam ca sĩ đã "hào phóng" tiết lộ hẳn đoạn điệp khúc trong bài hát mới khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên". 

Tiếp tục là một bản ballad với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, Trung Quân khoe trọn chất giọng cao, sáng và đầy cảm xúc. Với những câu hát: Vậy anh là ai thế em, em à em ơi/ Mồ côi tình yêu như thế, sao không đi tìm hay Vì anh là mưa vướng chân em về trong khuya/ Buồn kia kèm theo tiếng hát, anh ôm thêm sầu. Cùng độ dày trong cách phối, dựng ở những nốt cao trào, Anh tự do nhưng cô đơn trở nên khác biệt hơn so với Tình Nào Không Như Tình Đầu hay các ca khúc ballad của Trung Quân trước đây. 

Trung Quân bị 'xua đuổi' tại chính họp báo của mình? Ảnh 2

Được biết, sản phẩm lần này chính là phần tiếp theo trong câu chuyện tình thanh xuân dang dở giữa hai nhân vật Tun Phạm và Ma Ran Đô. 

Trung Quân bị 'xua đuổi' tại chính họp báo của mình? Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất