Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trúc Nhân gây xúc động với dự án âm nhạc dành tặng bệnh nhân ung thư

Bình Nguyên
Chia sẻ

Trúc Nhân đã mở đầu năm mới bằng một ca khúc rất nhẹ nhàng!

Vừa bước sang năm mới, Trúc Nhân đã có màn trở lại với MV Có ánh nắng trên làn tóc mây - một dự án âm nhạc cộng đồng hướng về các bệnh nhân ung thư. 

Trúc Nhân gây xúc động với dự án âm nhạc dành tặng bệnh nhân ung thư Ảnh 1

MV được thực hiện đơn giản, đan xen giữa hình ảnh Trúc Nhân trong phòng thu và đặc biệt là một loạt khoảnh khắc đong đầy niềm hạnh phúc lẫn xúc động về hành trình cho và nhận những "sợi tóc" - "sợi tình". Đôi mắt lấp lánh niềm vui khi sẻ chia mái tóc - hay còn gọi là “gốc” con người. Và những giọt nước mắt xúc động của các “chiến binh nữ” khi được tiếp thêm sức mạnh từ một mái tóc chan chứa tình yêu thương. Đã trở thành những hình ảnh đầy lay động và chiếm trọn trái tim người xem. 

Ca khúc sở hữu giai điệu vừa nhẹ nhàng, sâu lắng, ca từ đẹp, giàu chất thơ với thông điệp đầy ý nghĩa: "Trái tim đẹp tuyệt vời khi biết cho đi" hay "Có ánh nắng ấm áp trên làn tóc ai đang nhẹ bay. Có yêu thương đâu đây, hoà vào làn tóc mây". Kết hợp cùng cách xử lý tinh tế trong những câu hát nhẹ nhàng như “nhấc bổng” trái tim khỏi những đau đớn về thể xác, cùng không ít cảm xúc được đong thật đầy trong phần cao trào của Trúc Nhân, đã giúp Có ánh nắng trên làn tóc mây lan toả mạnh mẽ thông điệp đến công chúng. 

Trúc Nhân gây xúc động với dự án âm nhạc dành tặng bệnh nhân ung thư Ảnh 2

Chia sẻ về dự án, Trúc Nhân xúc động tâm sự về những người bạn của nam ca sĩ cũng đang bước vào hành trình chiến đấu với căn bệnh này. Chính bởi tinh thần lạc quan và nụ cười luôn “thường trực” trên môi của người bạn ấy, nên “dù biết mái tóc bạn ấy không phải là thật, nhưng vì nguồn năng lượng tích cực dồi dào trong bạn ấy cùng một sắc diện rất tươi vui khiến Nhân vừa xúc động, vừa khâm phục vô cùng!”

Trúc Nhân gây xúc động với dự án âm nhạc dành tặng bệnh nhân ung thư Ảnh 3

Mở đầu năm 2023 với một dự án âm nhạc bất ngờ nhưng đầy ý nghĩa, Trúc Nhân đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Tiếp tục giữ vững phong độ của giọng ca "biến hoá khôn lường" và hình ảnh một nghệ sĩ tinh quái, Trúc Nhân quyết "luôn giữ bí mật mọi dự án của mình như 10 năm qua đã từng". Sau màn tái xuất khá bùng nổ trong năm 2022, người hâm mộ lại càng thêm tin tưởng và trông đợi vào những điều bất ngờ đầy thú vị đến từ vị trí của giọng ca Có không giữ, mất đừng tìm.

Trúc Nhân gây xúc động với dự án âm nhạc dành tặng bệnh nhân ung thư Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN