Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đi hát 9 năm nhưng có fan tự nhận 17 năm hâm mộ: Phản ứng của Trúc Nhân khiến netizen 'dở khóc dở cười'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Trúc Nhân quả thật khiến khán giả hoang mang vì câu trả lời của mình.

Mới đây, cộng đồng mạng đang vô cùng hào hứng chia sẻ câu chuyện hài hước của Trúc Nhân với một người khán giả có thể tạm được xem là… fan. Cụ thể, hình ảnh được Trúc Nhân chia sẻ trên trang cá nhân, chụp lại một lời nhắn “yêu thương” từ người khán giả này: “Em là Vy sinh năm 2004. Em hâm mộ anh được 17 năm nay rồi ạ. Rất vui khi được anh rep inbos (Inbox)“.

Trúc Nhân mới đây đã khoe trên mạng xã hội khi có người hâm mộ mình được… 17 năm.

Tưởng chừng sẽ rất vui vì có một người hâm mộ “lâu năm” như Vy, thế nhưng Trúc Nhân lại có màn phản hồi khá… sượng. Trúc Nhân đã chụp lại lời nhắn nhủ của Vy và trả lời: “Mới làm nghề được 9 năm, chưa bao giờ rep cái INBOS nào của Vy. Bye Vy“. Câu trả lời của Trúc Nhân khiến người hâm mộ không thể không bật cười vì quá bá đạo và duyên dáng.

Có thể thấy được rằng sau khi “bung lụa” trong MV Sáng mắt chưa, Trúc Nhân ngày càng lộ rõ “bản chất” xéo sắc nhưng vẫn thanh lịch của mình. Anh chàng thường xuyên thể hiện bản tính lầy lội của mình thông qua nhiều đoạn clip, status vô cùng mặn mà trên mạng xã hội.

Với sự lém lỉnh, lầy lội của mình, khán giả chắc chắn mong muốn được nhìn thấy Trúc Nhân khai thác cá tính này nhiều hơn trong các sản phẩm âm nhạc. Liệu trong thời gian sắp tới, Trúc Nhân sẽ tiếp tục mang tới loạt sản phẩm thú vị, đặc sắc sau Sáng mắt chưa?

Xem thêm: Trấn Thành tức giận bạt tai Trúc Nhân, lý do bắt nguồn từ… Hari Won?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN