Âm Nhạc

Trúc Nhân chạy show Tết: 'Nhiều ông bà, cô chú lần đầu xem tôi diễn bị sốc'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Chia sẻ của Trúc Nhân trong chuyến lưu diễn dịp Tết 2024 nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả!

Hiện tại, Trúc Nhân đang có mặt tại nước ngoài để thực hiện chuyến lưu diễn, phục vụ khán giả, kiều bào ở hải ngoại. Lần xuất ngoại này của nam ca sĩ kéo dài tầm khoảng một tháng, vì thế Trúc Nhân không thể đón Tết cùng gia đình ở tại Việt Nam. 

Trúc Nhân chạy show Tết: 'Nhiều ông bà, cô chú lần đầu xem tôi diễn bị sốc' Ảnh 1

Đúng ngày Mồng 1 Tết Nguyên Đán 2024, Trúc Nhân đã đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip chia sẻ đôi điều đến khán giả trong dịp đầu năm mới. Cụ thể, Trúc Nhân cho biết:

"Mới đó mà Nhân đi 2 tuần rồi, nói chung là Nhân còn đến 2 tuần nữa lận, chưa bao giờ mà tôi xa nhà lâu như vậy trong suốt 12 năm làm nghề, nhưng thấy cũng có nhiều trải nghiệm mới, cũng mệt mà cũng vui, cũng vui mà cũng mệt.

2023 đã qua đi, Nhân chúc mọi người năm 2024 sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, bình yên với gia đình của mình, sẽ có tình yêu... nếu ai ế. Nhân mong muốn cho những ước nguyện của mọi người sẽ thành hiện thực, tất cả những ước mơ, hoài bão, thành công sẽ đến với mọi người trong năm 2024. Cảm ơn quý vị khán giả trong năm vừa qua đã luôn ủng hộ, thương yêu Nhân để mỗi khi tôi trình diễn và bay khắp mọi miền đất nước của mình, ở đâu Nhân cũng được yêu thương và được ủng hộ rất nồng nhiệt. 

Trúc Nhân chạy show Tết: 'Nhiều ông bà, cô chú lần đầu xem tôi diễn bị sốc' Ảnh 2

Nhân không biết âm nhạc của mình có phù hợp với bà con ở bên này hay không nhưng Nhân rất bất ngờ khi nhiều ông bà, cô chú, anh chị xem tôi diễn lần đầu tiên bị sốc. Chắc lần đầu tiên thấy.... múa lân ngoài đời thực".

Trúc Nhân chạy show Tết: 'Nhiều ông bà, cô chú lần đầu xem tôi diễn bị sốc' Ảnh 3
Hình ảnh Trúc Nhân "múa lân' mỗi khi biểu diễn trên sân khấu.

Cùng với câu nói này, Trúc Nhân không quên đính kèm khoảnh khắc nam ca sĩ bùng cháy hết mình trên sân khấu biểu diễn ở nước ngoài. Qua đây cũng có thể thấy được sự hết mình của nam ca sĩ mỗi khi đứng trên sân khấu với mong muốn mang đến cho khán giả một màn trình diễn thật sự mãn nhãn. Cuối clip, giọng ca Thật bất ngờ không quên gửi lời chúc đến khán giả: "Nhân chúc quý vị năm con Rồng sẽ tung bay thật là dữ dội".

Trúc Nhân chạy show Tết: 'Nhiều ông bà, cô chú lần đầu xem tôi diễn bị sốc' Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất