Âm Nhạc

Âm Nhạc

Rào trước việc sẽ hát trật nhịp trên sân khấu, Trúc Nhân vẫn gặp 'sự cố' không thể ngờ?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đến Trúc Nhân cũng đâu thể lường trước được tình huống này!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Trúc Nhân tại một sân khấu ca nhạc chào đón năm mới vừa qua. Theo đó, nam ca sĩ đã mang bản hit Bốn chữ lắm đến chương trình để khuấy động khán giả.

Rào trước việc sẽ hát trật nhịp trên sân khấu, Trúc Nhân vẫn gặp 'sự cố' không thể ngờ? Ảnh 1

Cụ thể, vì quá phấn khích trước sự ủng hộ từ khán giả, Trúc Nhân đã có chia sẻ trước khi trình diễn ca khúc này: "Nhân bỏ cái tai nghe in-ear này ra có thể là Nhân sẽ hát trật nhịp, có gì mấy bạn níu Nhân lại nha". Có thể thấy, nam ca sĩ đã quyết định tháo tai nghe in-ear ra để có thể nghe rõ tiếng của khán giả, giúp Trúc Nhân thăng hoa hơn trong màn trình diễn này, tuy vậy việc này cũng sẽ khiến nam ca sĩ rất dễ rơi vào trường hợp hát trật nhịp vì tiếng ồn từ khán giả. 

Thế nhưng, sau khi tháo in-ear ra thì Trúc Nhân đã hoàn toàn bị cướp slot hát khi khán giả đã tranh nhau hát hết phần của Trúc Nhân, khiến nam ca sĩ chỉ biết cầm micro chỉa về phía khán giả và... hát bè. 

Rào trước việc sẽ hát trật nhịp trên sân khấu, Trúc Nhân vẫn gặp 'sự cố' không thể ngờ? Ảnh 2

Bên dưới đoạn clip được chia sẻ, cộng đồng mạng đã không ngừng trêu Trúc Nhân rằng đừng quá lo sẽ hát trật nhịp bởi khán giả đã hát hộ Trúc Nhân mất rồi, thậm chí dân mạng còn ví von đây chính là hình ảnh Trúc Nhân đi diễn để nghe fan hát.

Rào trước việc sẽ hát trật nhịp trên sân khấu, Trúc Nhân vẫn gặp 'sự cố' không thể ngờ? Ảnh 3
Rào trước việc sẽ hát trật nhịp trên sân khấu, Trúc Nhân vẫn gặp 'sự cố' không thể ngờ? Ảnh 4

Là một nam ca sĩ chăm chỉ của Vpop, thời gian qua, Trúc Nhân đã đạt tạo được thành công khi cho ra mắt MV Có không giữ mất đừng tìm. Sản phẩm âm nhạc này của Trúc Nhân không những nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả, mà còn có sức viral mạnh mẽ trên mạng xã hội và liên tục lọt vào những bản xếp hạng âm nhạc chất lượng.

Gần đây, cái tên Trúc Nhân liên tục xuất hiện trong nhiều bảng xếp hạng, đề cử giải thưởng âm nhạc uy tín khoảng thời gian cuối năm. Với giọng hát đặc trưng và đầy nội lực, tư duy âm nhạc mới mẻ, hiện đại “cân ngọt” từ trào phúng, ballad đến Electronic, Trúc Nhân là một trong những viên ngọc “càng mài càng sáng” của V-pop. 

Rào trước việc sẽ hát trật nhịp trên sân khấu, Trúc Nhân vẫn gặp 'sự cố' không thể ngờ? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Xem thêm: Dân mạng lo lắng cho sức khỏe dàn dancer sau màn trình diễn với Trúc Nhân: Có chuyện gì chăng?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN