Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cover lại ca khúc hit của Quân AP, Trúc Nhân không dám đăng bản full chỉ vì lý do này?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Giọng hát của Trúc Nhân khiến khán giả vô cùng mê mẩn!

Mới đây, trên trang Tik Tok của mình, Trúc Nhân đã đăng tải đoạn clip ghi lại màn ngẫu hứng cover ca khúc Bông hoa đẹp nhất của nam ca sĩ Quân AP.

Cover lại ca khúc hit của Quân AP, Trúc Nhân không dám đăng bản full chỉ vì lý do này? Ảnh 1

Trong đoạn clip, có lẽ Trúc Nhân đang "buồn miệng" nên đã ngẫu hứng nghêu ngao hát vài câu hát trong ca khúc Bông hoa đẹp nhất của Quân AP cùng chiếc micro đang cầm trên tay. Giọng hát của Trúc Nhân thì có lẽ không có gì phải bàn cãi bởi chất giọng của nam ca sĩ dường như có thể "cân đẹp" cả những thể loại nhạc với tiết tấu nhanh, dồn dập, nhưng cũng rất ngọt ngào và đầy cảm xúc khi thể hiện những bản ballad "cứa tim".

Cover lại ca khúc hit của Quân AP, Trúc Nhân không dám đăng bản full chỉ vì lý do này? Ảnh 2

Chưa kịp hát phần điệp khúc thì Trúc Nhân đã vội bỏ ngang màn cover này khiến dân tình "tiếc hùi hụi". Hóa ra lý do mà Trúc Nhân không đăng bản full cho màn cover này thì nam ca sĩ cũng đã tiết lộ thông qua dòng chú thích đính kèm: "Đoạn sau tui chế lời tui hát bậy nên tui ko dám để full".

Vì không thuộc lời, hát chế lời nên Trúc Nhân đã không dám đăng tải bản full của màn cover này. Dù có chế lời đi chăng nữa thì giọng hát của Trúc Nhân khi thể hiện ca khúc này vẫn rất ngọt ngào và đầy cảm xúc khiến cư dân mạng không khỏi mê mẩn.

Cover lại ca khúc hit của Quân AP, Trúc Nhân không dám đăng bản full chỉ vì lý do này? Ảnh 3

Trúc Nhân - Nam ca sĩ nổi tiếng với tính cách dí dỏm, vui nhộn và hơn hết là chủ nhân của loạt ca khúc hit đình đám như: Sáng mắt chưa, Bốn chữ lắm, Thật bất ngờ,.... Đa số những ca khúc của Trúc Nhân dù có giai điệu khá nhanh, mới lạ có phần khó hát, nhưng đó không phải là vấn đề. Bởi những lần đi diễn thì nam ca sĩ đều bị khán giả "cướp mic" vì những ca khúc của anh chàng đều là những "bài tủ" của người hâm mộ. 

Thời gian qua, Trúc Nhân cũng đã đã đạt được thành công lớn khi cho ra mắt MV Có không giữ mất đừng tìm. Sản phẩm này của Trúc Nhân không những nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả, mà sản phẩm này của nam ca sĩ còn có sức viral mạnh mẽ trên mạng xã hội và liên tục lọt vào những bản xếp hạng âm nhạc chất lượng.

Cover lại ca khúc hit của Quân AP, Trúc Nhân không dám đăng bản full chỉ vì lý do này? Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Trúc Nhân!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN