Âm Nhạc

Âm Nhạc

Biểu diễn cực sung trên sân khấu, thế nhưng Trúc Nhân vẫn phải 'chào thua' trước nam dancer

Bình Nguyên
Chia sẻ

Chuyện gì thế này?

Trên trang TikTok của mình, mới đây Trúc Nhân đã đăng tải đoạn clip ghi lại tiết mục biểu diễn của mình trên một sân khấu ca nhạc. Theo đó, nam ca sĩ đã có một sân khấu trình diễn cực bùng nổ với ca khúc Có không giữ mất đừng tìm cùng giai điệu vô cùng sôi động.

Biểu diễn cực sung trên sân khấu, thế nhưng Trúc Nhân vẫn phải 'chào thua' trước nam dancer Ảnh 1

Tuy nhiên, bên cạnh màn trình diễn đầy thăng hoa mà Trúc Nhân mang đến, khi đăng tải đoạn clip, nam ca sĩ cũng không khỏi bất ngờ trước biểu cảm của một nam dancer đứng cạnh mình trong tiết mục này. Cụ thể, đảm nhận vai trò nhảy phụ họa hỗ trợ Trúc Nhân, nam dancer này đã vô tình "cướp spotlight" của nam ca sĩ khi thể hiện biểu cảm hết sức hài hước. Có lẽ vì quá nhập tâm vào từng câu hát, thế nên nam dancer này mới có những biểu cảm hài hước đến vậy. 

Biểu diễn cực sung trên sân khấu, thế nhưng Trúc Nhân vẫn phải 'chào thua' trước nam dancer Ảnh 2

Về phần Trúc Nhân, nam ca sĩ cũng không giấu được sự thích thú khi xem lại biểu cảm này của nam dancer: "Ôi cái biểu cảm dancer của tôi haha". 

Biểu diễn cực sung trên sân khấu, thế nhưng Trúc Nhân vẫn phải 'chào thua' trước nam dancer Ảnh 3
Trúc Nhân cũng không giấu nổi sự thích thú trước biểu cảm của nam dancer. 

Là một nam ca sĩ chăm chỉ của Vpop, thời gian qua, Trúc Nhân đã đạt tạo được thành công khi cho ra mắt MV Có không giữ mất đừng tìm. Sản phẩm âm nhạc này của Trúc Nhân không những nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả, mà còn có sức viral mạnh mẽ trên mạng xã hội và liên tục lọt vào những bản xếp hạng âm nhạc chất lượng.

Với tần suất phủ sóng ngày một mạnh mẽ trên các sân khấu âm nhạc cùng những bản hit khiến khán giả "không thể đứng yên". Sau thành công của Có không giữ mất đừng tìm, khán giả đang rất mong chờ màn "thừa thắng xông lên" của Trúc Nhân trong một sản phẩm âm nhạc ở tương lai.

Biểu diễn cực sung trên sân khấu, thế nhưng Trúc Nhân vẫn phải 'chào thua' trước nam dancer Ảnh 4

Cuối năm 2022, cái tên Trúc Nhân liên tục xuất hiện trong nhiều bảng xếp hạng, đề cử giải thưởng âm nhạc uy tín. Với giọng hát đặc trưng và đầy nội lực, tư duy âm nhạc mới mẻ, hiện đại “cân ngọt” từ trào phúng, ballad đến Electronic, Trúc Nhân là một trong những viên ngọc “càng mài càng sáng” của V-pop. 

Biểu diễn cực sung trên sân khấu, thế nhưng Trúc Nhân vẫn phải 'chào thua' trước nam dancer Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN