Âm Nhạc

Không phải ca sĩ, Trúc Nhân bất ngờ tiết lộ danh xưng đặc biệt khi đi hát thuở mới vào nghề

Bình Nguyên
Chia sẻ

Thật bất ngờ!

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trúc Nhân đã đăng tải lại bức ảnh đi hát từ thuở mới chập chững vào nghề. Cụ thể, đây chính là hình ảnh của Trúc Nhân khoảng thời gian đầu, sau khi bước ra khỏi cuộc thi The Voice 2012, nam ca sĩ nhanh chóng trở thành hiện tượng lạ của làng nhạc Việt lúc bấy giờ nhờ vào giọng hát đa màu sắc. 

Không phải ca sĩ, Trúc Nhân bất ngờ tiết lộ danh xưng đặc biệt khi đi hát thuở mới vào nghề Ảnh 1

Trong bức ảnh được Trúc Nhân đăng tải, có thể thấy nam ca sĩ đã được một tụ điểm ca nhạc mời biểu diễn với tấm poster vô cùng hoành tráng. Đáng chú ý, bên cạnh thời gian, địa điểm diễn ra đêm nhạc thì một chi tiết khiến cộng đồng mạng hết sức chú ý đó chính là nam ca sĩ được gọi bằng danh xưng: "Ngôi sao ca nhạc". Chính Trúc Nhân hiện tại nhìn lại tấm poster cùng danh xưng này, nam ca sĩ cũng không tránh khỏi cảm giác "khóc ròng".

Không phải ca sĩ, Trúc Nhân bất ngờ tiết lộ danh xưng đặc biệt khi đi hát thuở mới vào nghề Ảnh 2

Trải qua gần 10 năm hoạt động ca hát, Trúc Nhân giờ đây đã có được những thành công và vị trí nhất định trong nghề. Nam ca sĩ chính là chủ nhân của loạt ca khúc hit đình đám của Vpop như: Sáng mắt chưa, Bốn chữ lắm, Thật bất ngờ,.... 

Không phải ca sĩ, Trúc Nhân bất ngờ tiết lộ danh xưng đặc biệt khi đi hát thuở mới vào nghề Ảnh 3

Không những thế, giọng ca Bốn chữ lắm còn là một cái tên cực kì "đắt show" biểu diễn. Mỗi lần đi hát, nam ca sĩ đều khiến khán giả cười "như được mùa" bởi những màn giao lưu đầy duyên dáng và hài hước. Đặc biệt, đa số những ca khúc của Trúc Nhân dù có giai điệu khá nhanh, mới lạ có phần khó hát, nhưng đó không phải là vấn đề.  Bởi những lần đi diễn thì nam ca sĩ đều hết lần này đến lần khác bị khán giả "cướp mic" ngay trên sân khấu. 

Lý do là vì những ca khúc của Trúc Nhân đa phần đều là những "bài tủ" của người hâm mộ. Chính vì thế, "5 lần 7 lượt" Trúc Nhân đều rơi vào những tình huống "dở khóc dở cười" khi bị khán giả giành hát.

Không phải ca sĩ, Trúc Nhân bất ngờ tiết lộ danh xưng đặc biệt khi đi hát thuở mới vào nghề Ảnh 4

Thời gian qua, Trúc Nhân cũng đã đã đạt được thành công lớn khi cho ra mắt MV Có không giữ mất đừng tìm. Sản phẩm này của Trúc Nhân không những nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả, mà sản phẩm này của nam ca sĩ còn có sức viral mạnh mẽ trên mạng xã hội và liên tục lọt vào những bản xếp hạng âm nhạc chất lượng.

Không phải ca sĩ, Trúc Nhân bất ngờ tiết lộ danh xưng đặc biệt khi đi hát thuở mới vào nghề Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Trúc Nhân!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất