Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trọng Hiếu khiêu vũ với khán giả giữa đường phố tại Đức khi trình diễn ca khúc 7 tỷ view

An Nhiên
Chia sẻ

Màn khiêu vũ ngẫu hứng của anh chàng cùng khán giả nước ngoài khiến ai nấy đều trầm trồ.

Có thể nói, Trọng Hiếu luôn cho thấy nguồn năng lượng đầy tuyệt vời khi trình diễn trên sân khấu. Không chỉ khoe được những bước nhảy điêu luyện và giọng hát đầy quyến rũ, anh chàng còn cho thấy thần thái đầy tự tin mỗi khi cầm mic. Vì vậy, Trọng hiếu dễ dàng chinh phục cảm tình của khán giả ở bất cứ nơi đâu.

Trọng Hiếu được đánh giá cao về khả năng hát lẫn nhảy.

Trong một video do chính anh chàng đăng tải, nhiều cư dân mạng không khỏi thích thú khi thấy Trọng Hiếu thu hút hàng nghìn khán giả nước ngoài đến xem anh hát. Không phải sân khấu hoành tráng mà chỉ là một buổi diễn ngẫu hứng tại nước Đức, nam ca sĩ vẫn khiến nhiều người say đắm khi trình diễn ca khúc Despacito đình đám.

Trên Facebook cá nhân, nam ca sĩ chia sẻ dòng trạng thái: "Chàng trai chính gốc Hà Nội nhảy bài hát Tây Ban Nha "Despacito" cùng cô gái Đức. Đây là lý do Hiếu không thể sống thiếu âm nhạc". Có thể thấy, ngay khi Trọng Hiếu hát bài hát nổi tiếng toàn cầu này, một cặp đôi đã cùng nhau khiêu vũ trên đường phố. Sau khi quan sát họ một lúc lâu, nam ca sĩ quyết định mời cô gái cùng nhảy với mình. Dù là lần đầu gặp mặt và bất ngờ kết hợp trong một bản nhạc sôi động, cả hai vẫn vô cùng ăn ý và tận hưởng khoảnh khắc vui vẻ.

Những bước nhảy uyển chuyển của Trọng Hiếu cũng khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Không chỉ nổi tiếng với vũ đạo mạnh mẽ, Trọng Hiếu còn linh hoạt thay đổi bản thân theo thể loại nhạc và "phiêu" hết mình. Nhiều người khen ngợi anh chàng luôn toát ra nguồn năng lượng tích cực nên khi xem Hiếu hát, nhảy liền cảm thấy tràn đầy niềm vui.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN