Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trọng Hiếu thực hiện vũ đạo loạt hit đình đám của Britney Spears, có xuất sắc như 20 năm về trước?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Fan Britney Spears hẳn sẽ rất bồi hồi khi nghe lại những giai điệu này!

Mới đây, trên trang TikTok của mình, nam ca sĩ Trọng Hiếu đã đăng tải đoạn clip ghi lại màn thực hiện vũ đạo loạt ca khúc nổi tiếng của "Công chúa nhạc Pop" Britney Spears. Một số ca khúc đình đám của nữ ca sĩ được Trọng Hiếu trổ tài như: Baby One More Time, Sometimes, (You Drive Me) Crazy, Oops!...I Did It Again

Trọng Hiếu thực hiện vũ đạo loạt hit đình đám của Britney Spears, có xuất sắc như 20 năm về trước? Ảnh 1

Trong đoạn clip, nam ca sĩ đã thể hiện rất mượt mà những động tác vũ đạo đòi hỏi sự uyển chuyển của cơ thể. Không những thế, từng chuyển động của Trọng Hiếu cũng rất khớp với nhịp nhạc và đẹp mắt. Vốn là một ca sĩ có thế mạnh về vũ đạo, thế nên những động tác khó hay đơn giản đều được Trọng Hiếu "cân đẹp" một cách dễ dàng.

Bên dưới đoạn clip, đông đảo cư dân mạng đã dành lời khen cho sự nghiên cứu và thể hiện rất chỉn chu của Trọng Hiếu khi tái hiện lại loạt ca khúc bất hủ của Britney Spears. Không chỉ có fan Việt, mà nhiều khán giả quốc tế cũng đã không ngừng khen ngợi sự đa tài của Trọng Hiếu.

Trọng Hiếu thực hiện vũ đạo loạt hit đình đám của Britney Spears, có xuất sắc như 20 năm về trước? Ảnh 2
Trọng Hiếu thực hiện vũ đạo loạt hit đình đám của Britney Spears, có xuất sắc như 20 năm về trước? Ảnh 3
Trọng Hiếu thực hiện vũ đạo loạt hit đình đám của Britney Spears, có xuất sắc như 20 năm về trước? Ảnh 4

Còn nhớ cách đây 20 năm về trước, vào đầu những năm 2000, Trọng Hiếu đã có dịp thể hiện tài vũ đạo trước sự chứng kiến của Britney Spears. Theo đó, Trọng Hiếu lúc bấy giờ chỉ là một cậu bé 10 tuổi rụt rè, ít nói. Sau khi giành giải Nhì cuộc thi nhảy toàn nước Đức, anh chàng có cơ hội gặp gỡ và thể hiện khả năng vũ đạo trước giọng ca Baby One More Time. 

Khi nhận được yêu cầu nhảy cho Britney Spears xem, anh chàng đã ngay lập tức "say yes". Trên nền nhạc ca khúc Overprotected của Britney Spears, Trọng Hiếu biểu diễn những động tác điêu luyện cùng thần thái tự tin, toả sáng khác hẳn với sự rụt rè khi trò chuyện. Ngay khi chứng kiến màn vũ đạo của Trọng Hiếu, Britney Spears đã không giấu được sự phấn khích và ôm Trọng Hiếu vào lòng. 

Đó chính là một kỷ niệm đẹp mà có lẽ nam ca sĩ sẽ khó có thể quên được. So với 20 năm về trước, đến hiện tại khi trổ tài nhảy lại các bài nhạc của Britney Spears, vũ đạo của Trọng Hiếu đã có phần điêu luyện và chuyên nghiệp hơn xưa rất nhiều. 

Trọng Hiếu thực hiện vũ đạo loạt hit đình đám của Britney Spears, có xuất sắc như 20 năm về trước? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN