Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Mầm non giải trí' mới của showbiz Việt: Trọng Hiếu tạo hot trend với vũ điệu 'vỡ tim' đến Lynk Lee cũng không cưỡng nổi

Anh Min
Chia sẻ

Vừa chia tay bạn gái tin đồn, Trọng Hiếu vẫn vui vẻ thế này dù con tim đã.. "nát tan".

Tối 20/8, Trọng Hiếu chính thức đưa danh sách sản phẩm âm nhạc phát hành trong năm 2020 tới thời điểm này lên con số 7 với Đập vỡ tim anh cho rồi. Fan háo hức đặc biệt với sản phẩm mới nhất này bởi màn thả thính rủ fan và cả bạn bè nghệ sỹ cùng đập vỡ…tim từ trước đó của Trọng Hiếu.

Ca khúc mới có thể gọi là một phiên bản thể hiện tính cách của chính Trọng Hiếu –  tích cực, vui vẻ và đầy năng lượng ngay cả khi con tim “nát tan”. Đập vỡ tim anh cho rồi là câu chuyện về một “bad boy”, luôn là trung tâm của các cuộc vui, lựa chọn hàng đầu của các cô gái. Nhưng “vỏ quýt dày” sẽ có “móng tay nhọn”, chàng trai phải lòng một cô gái còn cao thủ hơn khiến chàng trai phải chọn bị “đập vỡ tim” còn hơn đợi chờ trong vô vọng. Quả thực khó có thể tìm thấy sự buồn bã hay u ám trong các ca khúc của Trọng Hiếu dù là về đề tài thất tình.

Đập vỡ tim anh cho rồi bắt đầu bằng tiếng huýt sáo vui vẻ, lạc quan. Tiếng huýt sáo này còn được lặp lại nhiều lần tới cuối bài hát. Giai điệu bắt tai, dễ nghe và dễ nhớ của bài hát là điểm nhấn khác biệt thu hút sự chú ý của người nghe. Theo chia sẻ của Trọng Hiếu, đây là thành quả sáng tạo khi nam ca sĩ làm việc cùng nhạc sỹ tài năng người Ba Lan - Mikolaj Trybulec, người đã từng sáng tác và sản xuất âm nhạc cho ca sỹ dự thi Đêm chung kết của Eurovision Song Contest - Cuộc thi Âm nhạc lớn nhất thế giới. 

Trọng Hiếu sẽ tiếp tục tung ra liên tiếp thêm 2 phiên bản nhạc của Đập vỡ tim anh cho rồi gồm phiên bản Acoustic và phiên bản Remix cùng với 1 MV Dance để phục vụ các khẩu vị khác nhau của fan.

Toàn bộ MV Đập vỡ tim anh cho rồi là hàng loạt các trend online vốn đã được các bạn trẻ toàn thế giới yêu thích và thực hiện theo trong thời gian qua. Từ trend thay đồ biến hình, bị điều khiển, ngã trên giường… đều xuất hiện trong Đập vỡ tim anh cho rồi giúp Trọng Hiếu kể lại câu chuyện tình yêu của mình một cách dí dỏm. 

Trọng Hiếu làm khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình trong suốt hơn 3 phút MV với các hiệu ứng thị giác lạ mắt, biến đổi không ngừng. Từ trước khi ra mắt MV chính thức, vũ điệu “Vỡ tim” (#VoTimChallenge) của nam ca sĩ nhanh chóng trở thành Top trend điệu nhảy được yêu thích nhất trên mạng xã hội. Hàng loạt nghệ sỹ trẻ như Lynk Lee, Hải Nam, Ái Phương, Nicky Monstar, Alan Phạm, Quang Đăng, Thảo Nari,…cùng người hâm mộ thích thú cover và rủ nhau cùng “vỡ tim” với Trọng Hiếu.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Min

BÌNH LUẬN