Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trọng Hiếu nhảy Waiting For You của em trai Sơn Tùng, dân mạng trầm trồ: 'Nhảy cuốn hơn bản gốc'!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Vũ đạo của Waiting For You rất khác khi qua tay Trọng Hiếu!

Waiting For You của MONO - em trai Sơn Tùng là một trong những bản nhạc viral bậc nhất mạng xã hội ở thời điểm hiện tại. Bản hit này được đánh giá là có phần âm nhạc rất bắt tai, quan trọng hơn hết chính là những động tác vũ đạo của nam ca sĩ trong một sân khấu biểu diễn trước đó đã trở thành một trend trên mạng xã hội video TikTok. Những chuyển động vùng hông của MONO đã khiến nhiều bạn trẻ mê mệt, thi nhau cover lại điệu nhảy này.

Trọng Hiếu nhảy Waiting For You của em trai Sơn Tùng, dân mạng trầm trồ: 'Nhảy cuốn hơn bản gốc'! Ảnh 1

Mới đây, Trọng Hiếu cũng đã đăng tải đoạn clip nhảy nhót ca khúc này lên trang Tik Tok cá nhân và cũng nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Theo đó, nam ca sĩ đã sử dụng phần nhạc Waiting For You được speed up để giúp tiết tấu được nhanh và bắt tai hơn.

Trọng Hiếu nhảy Waiting For You của em trai Sơn Tùng, dân mạng trầm trồ: 'Nhảy cuốn hơn bản gốc'! Ảnh 2

Trên nền nhạc ca khúc này, Trọng Hiếu đã nhẹ nhàng uốn lượn, nhảy nhót cực dẻo dai khiến dân mạng không khỏi thích thú. Trái ngược với những động tác uốn éo có phần quá đà của MONO trên sân khấu biểu diễn trước đó, phần thể hiện của Trọng Hiếu được đánh giá và rất dẻo nhưng cũng đầy nam tính, tuy nhẹ nhàng nhưng vẫn rất cuốn hút.

Trọng Hiếu nhảy Waiting For You của em trai Sơn Tùng, dân mạng trầm trồ: 'Nhảy cuốn hơn bản gốc'! Ảnh 3
Trọng Hiếu nhảy Waiting For You của em trai Sơn Tùng, dân mạng trầm trồ: 'Nhảy cuốn hơn bản gốc'! Ảnh 4

Bên dưới đoạn clip, đông đảo cư dân mạng đã không ngớt lời khen dành cho màn thể hiện của Trọng Hiếu. Đa số ý kiến cư dân mạng đều cho rằng Trọng Hiếu nhảy rất cuốn hút và đẹp mắt hơn rất nhiều lần so với phiên bản gốc của MONO.

Trọng Hiếu nhảy Waiting For You của em trai Sơn Tùng, dân mạng trầm trồ: 'Nhảy cuốn hơn bản gốc'! Ảnh 5
Trọng Hiếu nhảy Waiting For You của em trai Sơn Tùng, dân mạng trầm trồ: 'Nhảy cuốn hơn bản gốc'! Ảnh 6

Trọng Hiếu được xem là một trong những "cỗ máy nhảy" của Vpop ở thời điểm hiện tại. Không chỉ định hướng phong cách âm nhạc chuẩn quốc tế, mà nam ca sĩ còn sở hữu khả năng nhảy nhót "thần sầu" khiến ai cũng phải thốt lên "wow" mỗi khi nhìn thấy những bước nhảy của Trọng Hiếu.

Trọng Hiếu nhảy Waiting For You của em trai Sơn Tùng, dân mạng trầm trồ: 'Nhảy cuốn hơn bản gốc'! Ảnh 7

Vừa qua, Trọng Hiếu đã chính thức comeback làng nhạc với MV được đầu tư "khủng" mang tên Thú vị hơn vậy. Phần nghe của ca khúc vẫn mang đậm chất tích cực vui vẻ vốn có của Trọng Hiếu nhưng ở phiên bản đại chúng hơn rất nhiều. Phần lời "bánh cuốn" dễ thương đúng chuẩn Gen Z khiến cư dân mạng không khỏi thích thú.

Trọng Hiếu nhảy Waiting For You của em trai Sơn Tùng, dân mạng trầm trồ: 'Nhảy cuốn hơn bản gốc'! Ảnh 8

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Trọng Hiếu!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN