Âm Nhạc

Tròn một năm ra mắt, Red Velvet sẽ trình diễn lại 'Psycho'

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Mới đây, một nhà sản xuất đã từng làm việc với Red Velvet trong 'Psycho' đã tiết lộ về một màn trình diễn hoành tráng của 5 thành viên với ca khúc này.

Mới đây, một nhà sản xuất đã từng làm việc với Red Velvet trong sản phẩm âm nhạc gần đây nhất của nhóm Psycho đã tiết lộ về một màn trình diễn hoành tráng của 5 thành viên với ca khúc này. Cụ thể, nhà sản xuất này đã đăng tải một bài đăng trên tài khoản Twitter vào ngày 21 tháng 12, làm dấy lên sự phấn khích và tò mò của cộng đồng người hâm mộ của nhóm nhạc nữ nhà SM.

Red Velvet chụp cho đợt quảng bá Psycho.

Bài đăng của nhà sản xuất chỉ ra rằng thành viên Wendy (Red Velvet) gần như đã sẵn sàng để cho người hâm mộ thấy màn trình diễn Psycho với đội hình 5 thành viên lần đầu tiên, sau khi hồi phục chấn thương khiến cô phải tạm dừng hoạt động suốt một năm. Nhà sản xuất này cũng đã dành thời gian trả lời các câu hỏi của người hâm mộ và giới thiệu mình là một trong những người tạo ra ca khúc Psycho.

Qua đó, nhà sản xuất trên cũng trả lời rằng anh ấy có kế hoạch sản xuất lại cho Red Velvet trong tương lai. Nhiều người hâm mộ cũng đang tự hỏi liệu những tiết lộ trên có thể là lời gợi ý cho concert trực tuyến đầu tiên của 5 thành viên Red Velvet hay không. Bạn có muốn sớm được xem màn trình diễn Psycho của 5 thành viên Red Velvet không?

Hãy cùng chờ đợi nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất