Âm Nhạc

Tròn 2 năm ngày mất của Goo Hara: Trưởng nhóm KARA vẫn không khỏi đau buồn

An Nhiên
Chia sẻ

Trưởng nhóm KARA ẩn ý nhắc đến Goo Hara trong một bài viết gần đây.

Ngày 24/11 năm nay chính là tưởng niệm 2 năm ngày mất của nữ thần tượng quá cố Goo Hara (KARA). Cách đây 2 năm, khán giả khắp nơi trên toàn thế giới đều lặng người khi biết nữ thần tượng chọn cách rời bỏ cuộc đời này để bỏ lại những tổn thương suốt thời thơ ấu, những lời bình luận ác ý từ cộng đồng mạng và cả nỗi đau từ việc bị bạo hành, quấy rối. 

Tưởng niệm 2 năm Goo Hara (KARA) qua đời: Fan vẫn tiếc thương và luôn nhớ về đóa hoa bé nhỏ Ảnh 1

Mới đây, Gyuri - trưởng nhóm KARA đã đăng lên Instagram của mình một tấm hình cùng dòng trạng thái ngắn, ẩn ý rằng mình vẫn không ngừng đau lòng và nhớ tới người bạn cùng nhóm đã qua đời. "Tôi không thể ngừng nghĩ về em giấc mơ của tôi đêm qua".

Bài viết mới của Gyuri thu hút sự chú ý.

Mặc dù không trực tiếp đề cập đến nữ thần tượng quá cố trong bài đăng của mình, Gyuri vẫn khiến nhiều người nhận ra rằng mình đang muốn nhắc đến thành viên cùng nhóm Goo Hara - cũng là một người mà Gyuri rất yêu quý.

Người hâm mộ cũng buồn bã trước những gì Gyuri đang trải qua. Nhiều người gửi lời an ủi và động viên đến trưởng nhóm KARA, hi vọng cô nàng sớm vượt qua nỗi đau này.

24/11/1019, Goo Hara được quản gia phát hiện đã qua đời tại nhà riêng. Sau khi điều tra tại hiện trường và lấy lời khai từ những người thân quen của nữ idol, phía cảnh sát kết luận nữ thần tượng đã tự tử, không có dấu hiệu bị sát hại. 

Tưởng niệm 2 năm Goo Hara (KARA) qua đời: Fan vẫn tiếc thương và luôn nhớ về đóa hoa bé nhỏ Ảnh 2

Được biết, trước khi qua đời cách 2 ngày, Goo Hara đã đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Ngủ ngon". Số phận của Goo Hara cũng như Sulli, trước khi tìm đến cái chết, Goo Hara phải sống dưới những lời chửi bới cay đắng, độc địa từ những cư dân mạng - những người vô tâm gây tổn thương đến tâm hồn của cô gái trẻ. 

Tưởng niệm 2 năm Goo Hara (KARA) qua đời: Fan vẫn tiếc thương và luôn nhớ về đóa hoa bé nhỏ Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất