Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tròn 1 năm ngày mất của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh lần đầu hát ca khúc khiến ai cũng không cầm được nước mắt!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn biểu diễn của Mạnh Quỳnh khiến khán giả không khỏi xúc động!

Vậy là cũng ngót nghét 1 năm kể từ ngày cố ca sĩ Phi Nhung ra đi mãi mãi. Dẫu biết sự thật là thế, nhưng nhiều người thân, khán giả và bạn bè vẫn không thể nào vơi đi nguôi ngoai nỗi nhớ thương cô ca sĩ tài năng. Là một người bạn tri kỉ với Phi Nhung, mới đây Mạnh Quỳnh cũng đã xuất hiện hát tưởng niệm cố ca sĩ trong buổi lễ Tiểu Tường cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Tròn 1 năm ngày mất của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh lần đầu hát ca khúc khiến ai cũng không cầm được nước mắt! Ảnh 1

Theo đó, Mạnh Quỳnh đã trình bày ca khúc Tiễn em cuối đường, một ca khúc mà nam ca sĩ viết dành tặng riêng cho người bạn của mình. Trên sân khấu, có thể thấy giọng hát của Mạnh Quỳnh không khỏi nghẹn ngào khi thể hiện những câu hát đầy chua xót. Đây cũng là lần đầu tiên sau gần 1 năm cho ra mắt ca khúc này, Mạnh Quỳnh mới chính thức biểu diễn nó trên sân khấu nhằm mục đích tưởng nhớ đến Phi Nhung

Tròn 1 năm ngày mất của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh lần đầu hát ca khúc khiến ai cũng không cầm được nước mắt! Ảnh 2

Không chỉ Mạnh Quỳnh, mà đông đảo khán giả có mặt lẫn cư dân mạng sau khi nghe nam ca sĩ trình bày ca khúc Tiễn em cuối đường đều không thể nén được nước mắt khi nhớ về Phi Nhung.

Tròn 1 năm ngày mất của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh lần đầu hát ca khúc khiến ai cũng không cầm được nước mắt! Ảnh 3
Tròn 1 năm ngày mất của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh lần đầu hát ca khúc khiến ai cũng không cầm được nước mắt! Ảnh 4

Mạnh Quỳnh chia sẻ về ca khúc Tiễn em cuối đường: "Bài hát này nói về cuộc đời của nữ ca sĩ Phi Nhung qua bao nỗi thăng trầm, phận gái truân chuyên. Suốt cuộc đời của Phi Nhung đều sống vì mọi người, quên cả gia đình và tất cả hạnh phúc của mình để đem hết lời ca tiếng hát của mình cống hiến cho đời. Một người ca sĩ đối với bản thân Mạnh Quỳnh là người ca sĩ thực sự và tất cả các anh chị em nghệ sĩ thế hệ trẻ sau này chúng ta nên noi gương theo chị của mình là ca sĩ Phi Nhung".

Tròn 1 năm ngày mất của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh lần đầu hát ca khúc khiến ai cũng không cầm được nước mắt! Ảnh 5

Trước đó, khi chia sẻ lại ca khúc này, Mạnh Quỳnh cũng đã có những dòng tâm tư khiến người đọc không khỏi xúc động về tình cảm mà anh dành cho Phi Nhung: "Hứa với Nhung rồi là tôi sẽ mạnh mẽ, lạc quan, năng động và siêng năng không có lười nữa. Nhưng hôm nay vì khán giả yêu thương Phi Nhung và Mạnh Quỳnh yêu cầu nên Quỳnh đăng lại bài hát này để mỗi khi nhớ Phi Nhung thì khán giả sẽ mở lên xem lại và cũng để lưu lại những kỷ niệm sau này khi Quỳnh không còn hát được nữa thì mọi người vẫn nhớ đến hai đứa mình Nhung nhé!".

Tròn 1 năm ngày mất của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh lần đầu hát ca khúc khiến ai cũng không cầm được nước mắt! Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN