Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trổ tài nhảy nhót, Hari Won khiến dân tình 'há hốc' trước nhan sắc: Bảo sao Trấn Thành không mê đắm!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Với nhan sắc này, ai nghĩ Hari Won đã ngoài 30?

Mới đây, trên kênh TikTok của mình, Hari Won đã đăng tải đoạn clip khoảnh khắc ngẫu hứng nhảy nhót thu hút đông đảo sự chú ý. Theo đó, trên nền nhạc sôi động, Hari Won đã thực hiện một vài chuyển động hình thể theo điệu nhạc khiến ai cũng đều thích thú bởi sự mượt mà. 

Cùng với những chuyển động mượt mà khi di chuyển theo điệu nhạc, Hari Won cũng nhận được rất nhiều sự chú ý nhờ vào nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung. Có thể thấy, với chế độ ăn uống khoa học, tập luyện đều độ đã phần nào giúp Hari Won giữ được sự tươi tắn, trẻ trung trong nhan sắc. 

Trổ tài nhảy nhót, Hari Won khiến dân tình 'há hốc' trước nhan sắc: Bảo sao Trấn Thành không mê đắm! Ảnh 1

Bên dưới đoạn clip được đăng tải, đông đảo cư dân mạng đã dành lời khen cho nhan sắc "thăng hạng" của nữ ca sĩ gốc Hàn. Nhiều ý kiến cho rằng, dù đang ở ngưỡng U40, thế nhưng nhan sắc của Hari Won ngày càng lão hóa ngược trông chẳng khác những cô gái đôi mươi là mấy. Có thể thấy, với chế độ ăn uống khoa học, tập luyện đều độ đã phần nào giúp Hari Won giữ được sự tươi tắn, trẻ trung trong nhan sắc. 

Trổ tài nhảy nhót, Hari Won khiến dân tình 'há hốc' trước nhan sắc: Bảo sao Trấn Thành không mê đắm! Ảnh 2
Trổ tài nhảy nhót, Hari Won khiến dân tình 'há hốc' trước nhan sắc: Bảo sao Trấn Thành không mê đắm! Ảnh 3

Vừa qua, Hari Won cũng đã đánh dấu sự quay trở lại đường đua âm nhạc bằng sản phẩm Như anh đã mong chờ sau gần 1 năm im ắng. Nữ ca sĩ cũng bày tỏ sự mừng rỡ khi sản phẩm lần này nhận được nhiều sự yêu mến từ công chúng trong và ngoài nước.

Nhảy múa 'sương sương', Hari Won lại gây xôn xao vì nhan sắc ở tuổi U40 Ảnh 2

Trước đó, Hari Won cũng gây chú ý khi chia sẻ về việc muốn phát triển sự nghiệp ở Hàn Quốc song song với Việt Nam: "Một phần vì thời gian gần đây, Hàn Quốc đẩy mạnh nhiều hoạt động liên quan đến giao lưu Việt – Hàn. Ngoài ra, tôi cũng muốn song song phát triển ở 2 nước, cũng như mở rộng thị trường hoạt động của mình hơn.

Thực ra, mấy tháng gần đây tôi di chuyển liên tục. Tháng 9 đã sang Hàn Quốc, còn tháng 10 tôi cũng chỉ có vài ngày ở Việt Nam quay các show. Sau đó, tôi lại về Hàn Quốc quay chương trình nữa và có nhiều công việc ở đây. 

Tôi cảm thấy đây là cơ hội để mình có thể hoạt động ở Hàn Quốc. Mà một khi đã có cơ hội thì mình phải nắm bắt lấy thôi".

Nhảy múa 'sương sương', Hari Won lại gây xôn xao vì nhan sắc ở tuổi U40 Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Xem thêm: Đang đi du lịch cùng Trấn Thành, thế nhưng Hari Won vẫn 'lẻ bóng' nhảy nhót

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN