Âm Nhạc

Trình Tiêu gọi Vương Nhất Bác bằng biệt danh cực độc, tiết lộ cảm nhận 'khó đỡ' về nam ca sĩ

Minh Quân
Chia sẻ

Hóa ra Vương Nhất Bác trong mắt Trình Tiêu là người thế này!

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất ấn tượng, Vương Nhất Bác gần đây tiếp tục hâm nóng tên tuổi khi đảm nhận vai trò HLV trong chương trình Street Dance of China 4. Có thể thấy được rằng, dù đình đám sau vai diễn Lam Vong Cơ và được kỳ vọng bùng nổ hơn trong sự nghiệp diễn xuất, nhưng không vì vậy mà những kỹ năng khác của Vương Nhất Bác bị lu mờ.

Cũng chính vì sự nổi tiếng này mà chuyện tình cảm của Vương Nhất Bác rất được tò mò, tuy nhiên vốn là người kín tiếng nên fan cũng chẳng mấy khi soi mói được thông tin từ Vương Nhất Bác. Thế nhưng mới đây, một đoạn clip được cho là có liên quan đến "gout" của Vương Nhất Bác đã khiến dân tình vô cùng thích thú.

Cụ thể, đoạn clip ghi lại hình ảnh Vương Nhất Bác và Trình Tiêu (Cosmic Girls) cùng tham gia một chương trình. Đáng chú ý, nữ ca sĩ này không ngần ngại tiết lộ về cảm nhận của mình về Vương Nhất Bác: "Anh ấy giống như Đường Tăng thời hiện đại vậy. Anh ấy không thích giao lưu với con gái cho lắm, cũng không quá thích con gái...". Vương Nhất Bác cũng tỏ ra vô cùng ngạc nhiên khi nghe Trình Tiêu nói rằng những nhận xét này được đúc kết sau khi xem thể hiện của anh chàng trong Thiên Thiên Hướng Thượng.

Thông tin này khiến fan vô cùng hào hứng bởi từ lâu họ vẫn luôn dành niềm tin mãnh liệt cho "thuyền" Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác. Nhất là sau thành công của Trần Tình Lệnh, đây dường như là một cặp đôi "kinh điển" của những ai đam mê dòng phim "huynh đệ" của Hoa Ngữ.

Có thể nói, Vương Nhất Bác hiện tại là một ngôi sao vô cùng ăn khách tại thị trường Hoa Ngữ. Tần suất xuất hiện của anh chàng phủ sóng mạnh mẽ trên cả phim ảnh, gameshow và các sân khấu âm nhạc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất