Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không chỉ nhảy đôi cực ăn ý, Trình Tiêu còn dạy cho Vương Nhất Bác kỹ năng đặc biệt này

Minh Quân
Chia sẻ

Trình Tiêu và Vương Nhất Bác quả thật là cặp đôi hết sức 'ăn rơ'.

Có thể nói, Vương Nhất Bác hiện là một trong những ngôi sao nhận được sự yêu thích và có lượng fan đông đảo của làng giải trí Hoa ngữ. Những thông tin, tin tức, hình ảnh về Vương Nhất Bác đều được các fan săn đón nhiệt tình và đều nhận được nhiều sự chú ý.

Mặc dù từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ khác, nhưng dường như Vương Nhất Bác khi đứng cạnh Trình Tiêu vẫn là một cặp đôi cực có sức hút.

Trình Tiêu được biết đến là thành viên của nhóm nhạc Cosmic Girls với nhan sắc xinh đẹp và kỹ năng trình diễn nổi bật. Trình Tiêu là một trong những nữ idol có khá nhiều sân khấu kết hợp cùng Vương Nhất Bác.

Bên cạnh việc kết hợp ăn ý cùng nhau trong nghệ thuật, Trình Tiêu và Vương Nhất Bác còn có chung niềm đam mê với bộ môn lướt ván. Thậm chí Vương Nhất Bác còn phải học hỏi Trình Tiêu kỹ năng thu ván hết sức dứt khoát.

Trong đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Trình Tiêu hướng dẫn Vương Nhất Bác động tác thu ván, nhiều người không khỏi ngạc nhiên trước thần thái hết sức tuyệt vời của cô nàng.

Trước đó, Vương Nhất Bác và Trình Tiêu từng có khá nhiều sân khấu kết hợp. Cả 2 thường xuyên mang đến những màn vũ đạo hết sức nóng bỏng và "bánh cuốn". Mối quan hệ của Vương Nhất Bác và Trình Tiêu cũng rất tốt khi cả 2 thường  xuyên có dịp tham gia gameshow cùng nhau nên bộ đôi cũng được khán gỉa ship nhiệt tình không kém "Bác Quân Nhất Tiêu".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN