Âm Nhạc

Sản phẩm tái hợp của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương vừa ra mắt đã gây xôn xao vì giai điệu na ná Day By Day (T-Ara)?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Trịnh Thăng Bình có chia sẻ đầy ẩn ý về MV mới kết hợp Liz Kim Cương trên trang cá nhân.

Tròn 1 năm sau Cho anh xin thêm một phút, Trịnh Thăng Bình bất ngờ tái hợp cùng Liz Kim Cương trong sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt mới đây. MV mang tông màu trầm, mở đầu bằng dòng chữ “Bài hát tên gì có còn quan trọng nữa đâu”. Khi đó, Trịnh Thăng Bình bước vào bên cạnh chiếc piano với gương mặt buồn bã, tái hiện lại những kỉ niệm của mối tình đã qua cùng cô gái do Liz Kim Cương vào vai.

Phần hình ảnh trong MV lần này được lấy bối cảnh tại Châu Âu, cũng là chuyến đi đầy ý nghĩa trước đó được Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương thường xuyên chia sẻ trên mạng xã hội. Tại đây, hai người vào vai một cặp tình nhân mà xuyên suốt chuyến đi chỉ toàn hiểu lầm, tranh cãi, thậm chí đã quyết định “đường ai nấy đi”, để lại trong lòng nhau những vết thương sâu đậm.

Sau tất cả, họ nhận ra rằng từ sâu trong lòng cả hai đều có những khác biệt to lớn không thể vì nhau mà dung hoà. Đó cũng là tựa đề bài hát được Trịnh Thăng Bình giấu kín suốt cả MV mang tên Khác biệt to lớn. Tuy nhiên, nhiều người cũng đồn đoán thông qua MV lần này, Trịnh Thăng Bình dường như đã ẩn ý về nguyên nhân tan vỡ với Liz Kim Cương giữa nghi vấn tái hợp trong thời gian qua. Chia sẻ về MV trên trang cá nhân, Trịnh Thăng Bình viết: "Lý do bạn chia tay người yêu cũ là gì? Phải chăng cả 2 quá khác biệt?".

Được biết, Khác biệt to lớn mang màu sắc Pop Ballad nhẹ nhàng, tình cảm đúng với sở trường giọng hát của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương từ trước tới nay. Thêm vào đó, MV cũng được xây dựng với những thước phim buồn “thấu tim”, phù hợp với thị hiếu khán giả trẻ. Qua MV này, nam ca nhạc sĩ hi vọng ca khúc nói riêng và bộ đôi Trịnh Thăng Bình – Liz Kim Cương sẽ ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Tuy nhiên, ca khúc của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương sau khi lên sóng đã nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh những lời khen dành cho cảm xúc của bài hát, thì cũng không ít ý kiến cho rằng Khác biệt to lớn có phần melody khá giống Day By Day (T-Ara). Cộng đồng người hâm mộ T-Ara tại Việt Nam cho biết chỉ nêu lên cảm nhận của mình, ngoài ra không hề đề cập đến những vấn đề nghiêm trọng hơn.

Là một trong những đôi tâm đầu ý hợp của Vbiz, Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình khiến không ít người tiếc nuối khi tiết lộ chia tay sau gần 1 năm tìm hiểu và hẹn hò. Khác với nhiều đôi trong showbiz, sau chia tay Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương vẫn xem nhau như những tri kỷ.

Xem thêm: 'Tình cũ' Trịnh Thăng Bình đáp trả khi bị chê nhảy kém so với Lisa (BlackPink)

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin mới nhất