Âm Nhạc

Trịnh Thăng Bình nhận nhiều ý kiến trái chiều với MV 'Bức bình phong'

Hoài Thanh-CTV
Chia sẻ

Sau 1 ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, khác với sự kỳ vọng của khán giả "Bức Bình Phong" của Trịnh Thăng Bình đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Lấy cảm hứng từ Truyện Kiều - tác phẩm nổi tiếng của đại thi hào Nguyễn Du, MV Bức Bình Phong là câu chuyện tình yêu đầy màu sắc kỳ ảo và sáng tạo về thế giới nàng Kiều dưới góc nhìn của một chàng trai ở tương lai. Đây là một bài hát được chính Trịnh Thăng Bình chấp bút, với lời ca từ mang đậm yếu tố Hán Việt, kết hợp cùng phần giai điệu được phối cầu kỳ từ nhiều nhạc cụ truyền thống đã cho thấy sự đầu tư cầu kỳ của nam ca sĩ.

Trịnh Thăng Bình nhận nhiều ý kiến trái chiều với MV 'Bức bình phong' Ảnh 1

Tuy nhiên với sự đầu tư này, nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình vẫn chưa chinh phục được trái tim của nhiều khán giả. MV khó hiểu, câu từ không bắt tai đã khiến nhiều khán giả không thể cảm nhận được rõ nội dung và ý nghĩa của Bức Bình Phong.

Trịnh Thăng Bình nhận nhiều ý kiến trái chiều với MV 'Bức bình phong' Ảnh 2

Ngoài ra khán giả cảm thấy MV đang quá chăm chút đầu tư về mặt hình ảnh mà quên đi mất phần âm thanh, nội dung MV. Lời hát không rõ ràng, nội dung mà MV rắc rối, khó hiểu nên không để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. 

Trịnh Thăng Bình nhận nhiều ý kiến trái chiều với MV 'Bức bình phong' Ảnh 3

Tuy nhiên, trái ngược với những ý kiến trên thì vẫn có nhiều khán giả cảm thấy MV này là sự đầu tư lớn về kiến thức và giọng hát của Trịnh Thăng Bình. Anh đã có sự kết hợp độc đáo giữ yếu tố thị trường và yếu tố chuyên môn, sử dụng chất liệu văn hóa dân tộc. 

Trịnh Thăng Bình nhận nhiều ý kiến trái chiều với MV 'Bức bình phong' Ảnh 4

Vậy bạn có cảm nhận gì về bài hát này? Hãy cùng lắng nghe và có cho mình những ý kiến riêng.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh-CTV

Tin mới nhất