Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trịnh Thăng Bình gặp 'biến' sau màn song ca với Hiền Hồ trong đêm nhạc trở lại hậu ồn ào

Minh Quân
Chia sẻ

Chuyện gì đã xảy ra với Trịnh Thăng Bình sau đêm nhạc với Hiền Hồ?

Sau gần nửa năm ở ẩn vì ồn ào tình ái với CEO Hồ Nhân, mới đây vào ngày 11/9 Hiền Hồ đã chính thức tái xuất làng giải trí bằng một đêm nhạc được diễn ra riêng tư tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trịnh Thăng Bình gặp 'biến' sau màn song ca với Hiền Hồ trong đêm nhạc trở lại hậu ồn ào Ảnh 1

Trịnh Thăng Bình là một trong những ca sĩ khách mời xuất hiện trong đêm nhạc của Hiền Hồ. Cả 2 đã có màn song ca trong ca khúc Vỡ tan, nam ca sĩ cũng trình diễn thêm một số bản hit của riêng mình để dành tặng khán giả.

Trịnh Thăng Bình gặp 'biến' sau màn song ca với Hiền Hồ trong đêm nhạc trở lại hậu ồn ào Ảnh 2

Mới đây, màn song ca Vỡ tan của Hiền Hồ và Trịnh Thăng Bình đã được chia sẻ lên mạng xã hội và nhận về nhiều phản ứng trái chiều. Đa phần các bình luận đều phản đối sự trở lại của Hiền Hồ trong đêm nhạc lần này.

Việc Trịnh Thăng Bình xuất hiện trong màn song ca với Hiền Hồ cũng khiến anh nhận về khá nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. Vốn là một ca sĩ hiếm khi dính vào ồn ào, nhưng lần này không ít khán giả cũng bày tỏ sự ngao ngán dành cho Trịnh Thăng Bình sau đêm nhạc của Hiền Hồ.

Trịnh Thăng Bình gặp 'biến' sau màn song ca với Hiền Hồ trong đêm nhạc trở lại hậu ồn ào Ảnh 3

Trên sân khấu đêm nhạc, khi chia sẻ về sự trở lại lần này Hiền Hồ đã không giấu được cảm xúc của mình. Nữ ca sĩ nghẹn ngào suýt khóc trong phút chốc, sau đó lấy lại bình tĩnh để chia sẻ tiếp. Hiền Hồ cho biết suốt mấy tháng qua, mình liên tục bị mất ngủ nên lần trở lại này rất hồi hộp. Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những người đã đến nghe đêm nhạc của mình sau ồn ào vừa qua.

Trịnh Thăng Bình gặp 'biến' sau màn song ca với Hiền Hồ trong đêm nhạc trở lại hậu ồn ào Ảnh 4

Ngoài việc tổ chức đêm nhạc, Hiền Hồ vẫn chưa có thêm chia sẻ nào về hoạt động âm nhạc sắp tới. Tuy nhiên với lực lượng anti-fan hùng mạnh, con đường trở lại showbiz của nữ ca sĩ chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN