Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trình diễn ca khúc nhạc Xuân với giọng hát nồng nàn, Lệ Quyên bị 'bóc mẽ' việc hát sai lời

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đi hát lâu năm như Lệ Quyên nhưng vẫn hát sai lời sao?

Lệ Quyên là nữ ca sĩ sở hữu phong cách biểu diễn đầy ngọt ngào và ấn tượng cùng giọng hát live có thực lực bậc nhất làng nhạc hiện nay. Hơn chục năm đứng trên sân khấu, Lệ Quyên vẫn là cái tên nhận được nhiều sự yêu mến và ủng hộ từ phía khán giả trong mỗi tiết mục biểu diễn.

Trình diễn ca khúc nhạc Xuân với giọng hát nồng nàn, Lệ Quyên bị 'bóc mẽ' việc hát sai lời Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Lệ Quyên trên một sân khấu ca nhạc. Theo đó, nữ ca sĩ đã mang đến ca khúc Mùa xuân đầu tiên với giai điệu da diết khiến người nghe say mê trước những ca từ về mùa Xuân được cất lên bởi giọng hát của Lệ Quyên.

Nhìn hình ảnh lẫn phong cách biểu diễn này của Lệ Quyên thì cư dân mạng cũng có thể phần nào đoán được đây là sân khấu cách đây khá lâu của nữ ca sĩ. Nhưng có lẽ do hơi thở của Tết sắp đến gần nên những ca khúc nhạc Xuân lại được "hồi sinh" một cách mạnh mẽ. Giọng hát nồng nàn và da diết của Lệ Quyên có lẽ không cần phải bàn cãi, tuy nhiên điều làm cư dân mạng chú ý nhất chính là việc Lệ Quyên hát sai lời trong tiết mục này.

Cụ thể, ở câu hát: "Bao lần ngồi thâu đêm/ Nghe mùa Xuân vừa đến" thì Lệ Quyên lại hát thành: "Bao lần ngồi bên em..." khiến hàm nghĩa của câu hát này bị lệch lạc đi đôi phần. Không biết đây là sự cố quên lời của Lệ Quyên và nữ ca sĩ đã nhanh chóng chế lời để "chữa cháy" hay có một sự nhầm lẫn nào đó. Tuy nhiên, dù là nguyên nhân gì thì việc hát sai lời hay chế lời đều là những điều kiên kỵ nhất đối với ngành nghề ca sĩ, đặc biệt là những người đi hát lâu năm như Lệ Quyên. 

Trình diễn ca khúc nhạc Xuân với giọng hát nồng nàn, Lệ Quyên bị 'bóc mẽ' việc hát sai lời Ảnh 2
Trình diễn ca khúc nhạc Xuân với giọng hát nồng nàn, Lệ Quyên bị 'bóc mẽ' việc hát sai lời Ảnh 3

Khoảng cuối năm, Lệ Quyên đã cho ra mắt sản phẩm THE BEST COVER ACOUSTIC ONE SHOT. Đây chính là tập hợp những tình khúc nổi tiếng cũng như những bài hát trẻ được Lệ Quyên làm mới lại và thể hiện. 

Trình diễn ca khúc nhạc Xuân với giọng hát nồng nàn, Lệ Quyên bị 'bóc mẽ' việc hát sai lời Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN