Âm Nhạc

Treasure xác nhận ngày comeback, giới thiệu full album đầu tay

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Không còn chần chờ gì nữa, Treasure đang khởi động năm 2020 với màn comeback vô cùng hoành tráng.

Vào ngày 28 tháng 12, YG Entertainment đã chính thức thông báo nhóm nhạc nam tân binh Treasure sẽ trở lại với full album phòng thu đầu tiên trong sự nghiệp mang tên The First Step: Treasure Effect vào đầu tháng tới. Bên cạnh việc xác nhận "ngày giờ, địa điểm rõ ràng", nhóm cũng tung ra tấm poster đầu tiên của màn trở lại này, hứa hẹn sẽ mang tới một loạt các ca khúc vô cùng hoành tráng.

Cụm từ "Treasure Effect" đã được đề cập trong concept video tiền ra mắt của Treasure trước đây. Qua đó, nhóm tự tin thể hiện ý chí của họ có thể làm rung chuyển thế gian và gọi chúng là một "hiệu ứng Treasure". Sau khoảng 5 tháng kể từ khi debut, cụm từ này cuối cùng cũng trở thành tên gọi full album đầu tay của Treasure và nó được thể hiện như một ngọn đèn soi sáng thế giới, nâng cao sự mong đợi của người hâm mộ.

Kể từ sau màn debut, những lần trở lại của Treasure được đánh giá là có phần hơi nhanh so với những nghệ sĩ cùng công ty. Ở YG, các nghệ sĩ thường dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho một album hoặc mini-album và có nhóm có thể mất đến hơn 1 năm cho màn comeback. Thế nhưng đối với Treasure, họ đã phát hành bài hát mới (gần như) mỗi tháng một tháng một lần. Đây chắc chắn là một bước đi có phần đột phá của YG và bản thân công ty cũng đặt ra nhiều niềm tin vào tân binh này.

Cùng chờ đợi màn trở lại của Treasure vào 11/1 tới nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất