Âm Nhạc

Debut bằng ca khúc kết hợp B Ray, Trang Yue bị ViruSs 'chỉnh' khả năng sáng tác ngay tại họp báo

Thanh Phúc
Chia sẻ

Tân binh Trang Yue chính thức "chào sân" Vpop bằng sản phẩm âm nhạc mang tên Thương anh.

Vừa qua, nữ ca sĩ Trang Yue đã có buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu sản phẩm âm nhạc "chào sân" Vpop mang tên Thương anh kết hợp cùng rapper B Ray. Thương anh là sản phẩm đầu tay đầy tâm huyết của Trang Yue trên chặng đường theo đuổi âm nhạc một cách bài bản.

Debut bằng ca khúc kết hợp B Ray, Trang Yue bị ViruSs 'chỉnh' khả năng sáng tác ngay tại họp báo Ảnh 1

Lấy bối cảnh trong một quán ăn nhưng ý nghĩa đa tầng đằng sau những cảnh quay lại vượt xa một khung cảnh nhỏ hẹp. MV Thương anh là cuộc gặp gỡ giữa Trang Yue và Thế Thịnh, khác với những cặp đôi khác, cách họ gặp nhau cũng vô cùng kỳ quặc, dù vậy, họ đã chọn cách vui vẻ trọn vẹn khoảnh khắc bên nhau đến sáng dù ngày mai có xảy ra chuyện gì đi chăng nữa.

Nói về màn chào sân này của mình, Trang Yue bộc bạch: "Vì là sản phẩm đầu tay nên mình và ê-kíp vô cùng lo lắng không biết rằng khán giả có thực sự đón nhận hay không. Tuy nhiên, vì đã cố gắng hết sức có thể, Trang Yue vẫn mong rằng MV 'Thương Anh' sẽ có nhiều khán giả yêu thích. Rất may mắn trong lần ra mắt này, Trang Yue được sự giúp đỡ của anh B Ray, nhờ những đoạn rap, khiến 'Thương Anh' trở nên nhiều màu sắc hơn nữa".

Debut bằng ca khúc kết hợp B Ray, Trang Yue bị ViruSs 'chỉnh' khả năng sáng tác ngay tại họp báo Ảnh 2

Đáng chú ý ngay tại buổi họp báo, ViruSs đã có màn reaction MV Thương anh trực tiếp. Theo đó, nam streamer cho rằng bản thân mình rất thích ca khúc này của Trang Yue. Tuy nhiên, có lẽ do sáng tác bằng bản năng nên tinh thần của Thương anh vẫn chưa được làm rõ. ViruSs cho rằng câu hát "thương anh" cần được dàn trải nhiều hơn ở phần cuối bài hát, để khán giả sau khi nghe xong có thể nhớ ngay đến tinh thần sản phẩm. Vì là một nghệ sĩ còn non trẻ, nên ViruSs kỳ vọng Trang Yue sẽ có những sự phát triển sau này.

Debut bằng ca khúc kết hợp B Ray, Trang Yue bị ViruSs 'chỉnh' khả năng sáng tác ngay tại họp báo Ảnh 3

Về giọng hát, dù là một ca sĩ trẻ nhưng Trang Yue tin rằng cô có thể hội tụ đủ các yếu tố nhưng hát live, kỹ năng trình diễn và thực hiện vũ đạo. Đối với Trang Yue, muốn thành công trên chặng đường ca hát, ngoài lợi thế về ngoại hình, việc đầu tiên người ca sĩ phải có là kỹ năng hát live. Trang Yue không muốn rằng trên chặng đường nghệ thuật của mình lại bị gắn mác "hot girl hát yếu", nên trong thời gian tới, nữ ca sĩ sẽ còn nhiều điều bất ngờ để gửi đến khán giả.

Debut bằng ca khúc kết hợp B Ray, Trang Yue bị ViruSs 'chỉnh' khả năng sáng tác ngay tại họp báo Ảnh 4

Xem thêm: Thay thế AMEE làm 'nàng thơ' của B Ray, Trang Yue liệu sẽ làm nên chuyện?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất