Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trang phục của BTS lại gây tranh cãi: Nhìn như 'thảm họa', màu sắc kì cục làm nhóm già đi chục tuổi

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Nét điển trai của nhóm gần như "chìm" trong loạt trang phục kì quặc.

Trên một diễn đàn trực tuyến, nhiều người tiếp tục bàn luận về số lần mà BTS phải diện những trang phục "kém sang". Cụ thể, họ thảo luận về việc stylist của BTS thật sự làm ăn tắc trách: luôn để BTS mặc những bộ quần áo rộng, màu sắc dìm dáng, luôn "xào đi xào lại" những bộ suit mà không thử những hình ảnh mới lạ hơn... "Nhóm chỉ có 7 thành viên thôi, sao mà có thể để nhóm mặc xấu vậy được chứ?"

Hình ảnh những bộ trang phục được các cư dân mạng tổng hợp.

Nếu nhìn kĩ, đa số cách phối đồ đều khiến nhóm... thấp đi trông thấy, dù chiều cao của các thành viên BTS lại vô cùng ổn áp. Một số bộ trang phục dùng vải bóng, tạo nên cảm giác lòe loẹt, không đẹp mắt khi trình diễn và làm BTS già hơn tuổi. Đồng thời, người hâm mộ cảm thấy chán với kiểu mặc suit và đòi hỏi nhiều hơn về sự đổi mới, thay vì "một kiểu quần áo mà chỉ đổi màu" như cách stylist làm hiện giờ.

Cư dân mạng bình luận:

- Với một nhóm nhạc toàn cầu mà stylist lại để họ ăn mặc kiểu này...

- Hôm trước thấy hội bạn của V ăn mặt đẹp phết, nhưng cậu ấy lại phải mặc mấy bộ suit chán òm. Thậm chí cái màu cà vạt cũng kì.

- Để BTS tự phối đồ có khi còn tốt hơn. Tôi nghi ngờ lắm, có khi

- stylist của họ không phải là người có hiểu biết về thời trang...

- Thật mừng khi BTS có thể vươn tới đỉnh cao bằng nhan sắc và tài năng của mình, dù có stylist tệ vậy. Sự nghiệp của nhóm cứ nhận những bình luận tiêu cực vì mớ quần áo đó...

- Stylist đã làm gì với những con người đẹp trai đó vậy? Nhìn họ già đi hẳn luôn...cứ tiếp tục cho ăn mặc kiểu đó thì...
- Làm ơn đổi stylist đi mà. Các thành viên đã kiếm nhiều tiền cho công ty lắm, vậy mà stylist lại chẳng làm ăn từ tế gì hết.

- Để tôi phối đồ cho họ có khi còn đẹp hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN