Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trấn Thành gặp ồn ào, một người bạn thân cũng bị 'vạ lây'

Minh Quân
Chia sẻ

Người bạn thân của Trấn Thành nhận về nhiều ý kiến chê trách từ khán giả.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại sân khấu trình diễn của nam diễn viên Quang Trung tại một đêm nhạc. Trong clip, Quang Trung thể hiện ca khúc Yêu làm chi, một bản hit đình đám của nhóm HAT nhiều năm về trước.

Tuy nhiên, sân khấu này của Quang Trung đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh giọng hát. Cụ thể, rất nhiều cư dân mạng đã chê bai giọng hát của Quang Trung chỉ có thể đi hát karaoke, hát tù bí, bị nghẽn,... Thậm chí còn so sánh với cả Trấn Thành, cũng là người rất đam mê hát hò dù mỗi lần cất giọng đều gây tranh cãi.

Trấn Thành gặp ồn ào, một người bạn thân cũng bị 'vạ lây' Ảnh 1
Trấn Thành gặp ồn ào, một người bạn thân cũng bị 'vạ lây' Ảnh 2
Trấn Thành gặp ồn ào, một người bạn thân cũng bị 'vạ lây' Ảnh 3

Những ngày qua, câu chuyện Trấn Thành bật khóc trên thảm đỏ sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng đã trở thành đề tài được bàn tán rôm rả trên mạng xã hội. Bên cạnh việc lại nước mắt ngắn dài, thì chia sẻ của nam MC về "sức nặng" của hào quang đã gây ra không ít tranh cãi. Cũng chính vì vậy, việc dân mạng gọi tên Trấn Thành dưới sân khấu của người bạn thân Quang Trung cũng không có gì quá khó hiểu.

Trấn Thành gặp ồn ào, một người bạn thân cũng bị 'vạ lây' Ảnh 4

Đây không phải là lần đầu tiên Quang Trung gây tranh cãi về giọng hát của mình. Nam diễn viên thường xuyên bị chê bai không đủ thực lực để cầm mic đi hát kiếm tiền vì giọng hát còn nhiều hạn chế.

Có thời điểm, Quang Trung cùng với Trấn Thành, Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương còn lập hẳn nhóm nhạc Cờ Cá Ngựa để đi diễn trên nhiều sân khấu. Xét về mức độ giải trí thì không cần bàn cãi, nhưng về chuyên môn giọng hát lẫn âm nhạc thì Trấn Thành và Quang Trung là 2 cái tên gây tranh cãi nhất trong Cờ Cá Ngựa.

Trấn Thành gặp ồn ào, một người bạn thân cũng bị 'vạ lây' Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN