Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Âm nhạc

Trấn Thành song ca cùng đàn em trên sân khấu, giọng hát tiếp tục gây tranh cãi

Bình Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Giọng hát của Trấn Thành luôn là chủ đề gây tranh cãi!

Vừa qua, Trấn Thành đã có chuyến lưu diễn dài ngày tại nước ngoài để phục vụ khán giả, kiều bào tại đây. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu trong một số đêm diễn của mình, Trấn Thành mang đến những tiết mục âm nhạc gây ra nhiều tranh cãi, điển hình là sân khấu Sau lời từ khước.

Trấn Thành song ca cùng đàn em trên sân khấu, giọng hát tiếp tục gây tranh cãi Ảnh 1

Trấn Thành song ca cùng Ali Hoàng Dương, dân mạng ngán ngẩm 

Màn trình diễn Sau lời từ khước còn chưa khiến dân mạng thôi bàn tán, mới đây, đoạn clip ghi lại màn song ca giữa Trấn Thành và nam ca sĩ Ali Hoàng Dương trong ca khúc Gặp lại năm ta 60 tiếp tục khiến cộng đồng mạng được phen xôn xao.

Cụ thể, trong một đêm diễn, Trấn Thành và Ali Hoàng Dương đã gửi tặng đến khán giả màn song ca Gặp lại năm ta 60 - bản hit đình đám của nữ ca sĩ Orange. Vốn còn nhiều hạn chế về giọng hát, tuy nhiên khi song ca với một ca sĩ chuyên nghiệp như Ali Hoàng Dương, ông xã Hari Won khiến người nghe không khỏi ngán ngẩm khi cố gắng chinh phục những nốt cao trong bài, cách luyến láy "vô tội vạ" của Trấn Thành khi hát Gặp lại năm ta 60 được nhận xét là đã "phá hỏng" bản hit này.

Trấn Thành song ca cùng đàn em trên sân khấu, giọng hát tiếp tục gây tranh cãi Ảnh 2

Bên dưới đoạn clip được chia sẻ, đa số cư dân mạng đều lắc đầu ngao ngán trước niềm đam mê ca hát không điểm dừng, bất chấp chỉ trích của Trấn Thành. Nhiều ý kiến đã cho rằng nam MC không chỉ sở hữu giọng hát không đẹp mà cách chọn bài của Trấn Thành còn khiến những yếu điểm trong giọng hát của anh chàng lộ rõ hơn.

Trấn Thành song ca cùng đàn em trên sân khấu, giọng hát tiếp tục gây tranh cãi Ảnh 3
Trấn Thành song ca cùng đàn em trên sân khấu, giọng hát tiếp tục gây tranh cãi Ảnh 4

Diva Hà Trần nhận xét Trấn Thành 'chưa biết hát'

Sau khi màn trình diễn Sau lời từ khước của Trấn Thành "gây bão" mạng xã hội thì một nhận xét của nữ diva Hà Trần dành cho giọng hát của nam MC cũng được khán giả chia sẻ trở lại. 

Cụ thể, vào tháng 9/2023, diva Hà Trần đã tổ chức đêm nhạc mừng sinh nhật tại một phòng trà nổi tiếng. Trấn Thành từ lâu đã tiết lộ mình là một "fan cứng" của giọng ca Dệt tầm gai, vậy nên trong đêm nhạc của nữ diva, ông xã Hari Won cũng đã xuất hiện bên dưới hàng ghế khán giả, chú tâm thưởng thức những tiết mục biểu diễn mà diva Hà Trần mang đến.

Khi hội ngộ đàn chị trên sân khấu, Hà Trần đã có một vài chia sẻ về Trấn Thành, nữ diva dành cho nam MC nhiều lời khen khi có sự tìm hiểu sâu rộng về âm nhạc cũng như có kiến thức. Tuy vậy, Trần Thu Hà vẫn nhấn mạnh rằng Trấn Thành "không biết hát" cũng giống như nữ diva rất yêu hội họa nhưng lại không biết vẽ: "Sau đó, tôi bắt đầu nói chuyện với Trấn Thành và phát hiện ra rằng Trấn Thành không chỉ yêu âm nhạc của tôi mà còn là một người thực sự rất yêu nhạc. Một người rất say mê âm nhạc nhưng cái ca của anh này chắc giống của tôi. 

Tôi yêu hội họa nhưng không biết vẽ còn anh này yêu âm nhạc, rất trong sáng, yêu đầy dâng hiến nhưng vẫn chưa biết hát. Anh này ‘trên thông thiên văn, dưới tường địa lý’, biết rất nhiều các ca sĩ và bài hát tự cổ chí kim. Nhiều khi làm nhạc mà tôi bí, tôi cũng quay sang hỏi Thành, anh ấy sẽ cung cấp cho tôi dữ liệu ai đang ‘trendy’, bài nào đang hit,... như một tổng đài 1080 luôn!". 

Trấn Thành song ca cùng đàn em trên sân khấu, giọng hát tiếp tục gây tranh cãi Ảnh 5
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ