Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trấn Thành phát cuồng với màn tái xuất của nhóm nhạc nữ bốn thành viên nhà YG

Thụy Hân
Chia sẻ

Trấn Thành đã dành sự chú ý và quan tâm đặc biệt dành cho girlgroup Kpop này.

Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ nổi bật của Vbiz hiện nay, những phát ngôn hoặc bài đăng trên mạng xã hội của anh đều thu hút sự quan tâm lớn của netizen. Gần đây nhất, câu chuyện Trấn Thành phát cuồng với màn tái xuất của nhóm nhạc nữ bốn thành viên nhà YG cũng là một minh chứng trong số đó. 

Trấn Thành phát cuồng với màn tái xuất của nhóm nhạc nữ bốn thành viên nhà YG Ảnh 1
Trấn Thành phát cuồng với màn tái xuất của nhóm nhạc nữ bốn thành viên nhà YG.

Cụ thể, Trấn Thành phát cuồng với màn tái xuất của nhóm nhạc nữ bốn thành viên nhà YG không phải là 2NE1 hay BlackPink mà là tiền bối của họ, nhóm nhạc Big Mama. Nam MC đã có một bài đăng bày tỏ sự yêu thích của mình cũng như quảng bá cho sự trở lại của nhóm nhạc Kpop huyền thoại một thời này.

Trấn Thành phát cuồng với màn tái xuất của nhóm nhạc nữ bốn thành viên nhà YG Ảnh 2
Trấn Thành
Trấn Thành phát cuồng với màn tái xuất của nhóm nhạc nữ bốn thành viên nhà YG Ảnh 3
Nhóm Big Mama.

"Họ đều là phụ nữ có gia đình nhưng nội công ca hát thì luôn phong độ và không bao giờ bị lỗi mốt. Họ là những diva hàng đầu của xứ sở kim chi. Họ là những biểu tượng minh chứng cho việc phụ nữ có gia đình rồi vẫn có thể có sự nghiệp riêng thành công", Trấn Thành chia sẻ. Anh cũng không quên đính kèm chiếc link nhạc ca khúc Like Nothing Happened của nhóm nhạc Big Mama kêu gọi mọi người ủng hộ cho nhóm. Việc này có thể cho thấy tình cảm sự yêu mến mà nam MC dành cho girlgroup Kpop lâu đời này dù thời gian có thay đổi ra sao.

Trấn Thành phát cuồng với màn tái xuất của nhóm nhạc nữ bốn thành viên nhà YG Ảnh 4
Trấn Thành phát cuồng với màn tái xuất của nhóm nhạc nữ bốn thành viên nhà YG Ảnh 5
Trấn Thành phát cuồng với màn tái xuất của nhóm nhạc nữ bốn thành viên nhà YG Ảnh 6

Big Mama là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc ra mắt năm 2003 và là girlgroup đời đầu của ông lớn YG Entertainment - công ty chủ quản hiện tại của BigBang, BlackPink, iKON,... Nhóm gây tiếng vang thời điểm ấy với việc chú trọng vào khả năng ca hát của các thành viên hơn là ngoại hình. Big Mama tan rã vào năm 2012 sau khi có nhiều sự thay đổi về công ty quản lý và gần đây nhất họ đã có màn tái hợp, cho ra mắt full album Born. 

Trấn Thành phát cuồng với màn tái xuất của nhóm nhạc nữ bốn thành viên nhà YG Ảnh 7

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN